Samsung Galaxy S8 giành điểm cao nhất trên AnTuTu

07:41, 19/03/2017

(XHTT) - Samsung dự kiến sẽ công bố bộ đôi Galaxy S8 và S8 + trong một sự kiện đặc biệt vào ngày 29/3 này. Mỗi ngày những thông tin về chiếc smartphone cao cấp này của nhà sản xuất Hàn Quốc  xuất hiện ngày càng nhiều.

(XHTT) - Samsung dự kiến sẽ công bố bộ đôi Galaxy S8 và S8 + trong một sự kiện đặc biệt vào ngày 29/3 này. Mỗi ngày những thông tin về chiếc smartphone cao cấp này của nhà sản xuất Hàn Quốc  xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây nhất là thông tin về hiệu suất của S8 trong các bài kiểm tra benchmark (điểm chuẩn).

Galaxy S8 và S8 + đã trải qua các bài kiểm tra Geekbench gần đây và ghi lại những điểm số đặc biệt ấn tượng với nền tảng vi xử lý Snapdragon 835 trên S8, cũng như Exynos 8895 trên S8 + . Geekbench là phần mền dùng để đánh giá các tác vụ nặng, bao gồm cả việc mã hóa dữ liệu, xử lý hình ảnh, xử lý tín hiệu… AnTuTu là một bài kiểm tra tiêu chuẩn dùng để tham khảo và chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung vừa mới trải qua bài kiểm tra này.

Một video được đăng tải trên kênh Vimeo cho thấy Galaxy S8 với vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm chạy các bài kiểm tra của AnTutTu. Số model của chiếc điện thoại cũng có thể được nhìn thấy, đó là SM-G950 và video đã hiển thị toàn bộ các bài kiểm tra chuyên sau về đồ họa cũng vi xử lý của thiết bị.

Galaxy S8 ghi lại điểm số cao hơn các smartphone khác

Qua bài kiểm tra, Galaxy S8 đã trình diễn một kết quả khá ấn tượng  với điểm số là 205,284 và khác biệt so với các đối thủ như iPhone 7 Plus là 181.807 và OnePlus 3T là 162.423.

Điểm số của Galaxy S8 có thể cho thấy hiệu suất được cải thiện khá nhiều trong nền tảng vi xử lý mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 835. Điều đáng nói là sẽ có một phiên bản chạy vi xử lý Exynos 8895 SoC của Samsung ở một số thị trường nhất định, nhưng chắc chắn hiệu suất của chúng tương tự như mô hình chạy nền tảng của Qualcomm.

Ngoài nền tảng vi xử lý mạnh mẽ, Samsung cũng dự định sẽ làm cho Galaxy S8 trở nên hấp dẫn bằng việc cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc cho điện thoại mới. Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus dự kiến ​​sẽ có màu xám Orchid Gray (Grayish Purple),  Xanh san hô Coral Blue , bạc Arctic Silver và đen Midnight Black.

Điện thoại sẽ có một máy quét dấu vân tay được di chuyển ra phía sau và các viền bezel ở phía trước, cũng như một nút riêng biệt để kích hoạt trở lý ảo Bixby  của riêng Samsung. Galaxy S8 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 3 và sẽ ra thị trường vào cuối tháng 4.

 

Hoàng Thanh (Smedia)

.
1