Xiaomi sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày mai

15:39, 14/03/2017

(XHTT) - Xiaomi đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

(XHTT) - Xiaomi đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trên trang web chính thức của hãng hiện nay khi người dùng tại Việt Nam truy cập sẽ được tự động chuyển đến giao diện tiếng Việt với đường link: http://www.mi.com/vn/.

Ngoài ra, trang web chính thức của Xiaomi cũng đưa ra chương trình Mi Explorer, một chương trình tương tác giữa Xiaomi và người dùng về các sản phẩm của họ bao gồm: Thử nghiệm Beta, Báo lỗi và Người dùng tạo nội dung. Chương trình Mi Explorers hứa hẹn có nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho những người chơi tham gia trong thời gian đầu Xiaomi mới gia nhập thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện ra mắt vào ngày mai, Xiaomi dự kiến sẽ tung ra ba chiếc smartphone là Redmi 4A với giá 2.99 triệu đồng, Redmi Note 4 với giá 4.69 triệu đồng và chiếc flagship Mi Mix với giá 16.9 triệu đồng. Tất cả ba chiếc máy này sẽ là phiên bản Global (quốc tế), được tích hợp sẵn tiếng Việt, sử dụng chip Snapdragon và tương thích tốt với hạ tầng mạng Việt Nam (bao gồm hỗ trợ 4G LTE).

Các sản phẩm thế mạnh khác của Xiaomi như sạc dự phòng, camera, vòng đeo tay thông minh Miband hay nhiều loại phụ kiện dự kiến sẽ được hãng này tung ra trong thời gian tới. Vậy là từ nay người dùng Việt Nam đã có thể mua các sản phẩm Xiaomi chính hãng được đảm bảo từ công ty tại các kênh phân phối chính thức, chứ không phải qua các công ty trung gian như từ trước tới nay.

 

H.A (tổng hợp)

.
1