Gối thông minh hứa hẹn giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn

16:07, 06/05/2017

(XHTT) - Các thiết bị IoTs giờ đây đã trở thành một khái niệm gần gũi hơn với mọi người. Mọi vật kết nối thế giới đều có thể kết nối Internet.

(XHTT) - Các thiết bị IoTs giờ đây đã trở thành một khái niệm gần gũi hơn với mọi người. Mọi vật kết nối thế giới đều có thể kết nối Internet. 

Và mới đây, một sáng kiến về chiếc gối thông minh có thể biết khi nào bạn đang ngủ hay thức được bán với giá 300 đô la đang chờ đợi bạn.

Chiếc gối thông minh Sunrise của công ty Mode Modern hiện đang được gây quỹ trên trang gây quỹ nổi tiếng Kickstarter với mục tiêu thu hút được nguồn tài trợ khoảng 50.000 USD với gần 2 tuần còn lại trong chiến dịch.

Chiếc gối được đóng gói với nhiều thiết bị giám sát được tích hợp ở bên trong. Đèn LED thay đổi màu được bật lên vào buổi sáng để bạn bật dậy khỏi giấc ngủ và hiển thị thông báo đánh thức tùy chỉnh. Gối kết hợp với con quay hồi chuyển và máy đo gia tốc để kiểm tra tần số bạn xoay người trong lúc ngủ. Nó phát nhạc không dây thông qua kết nối Bluetooth cũng như một loạt các âm thanh với tần số thấp êm dịu. Chiếc gối Sunrise thậm chí có thể hướng dẫn bạn trong các giờ tập thiền hay yoga.

Và tất nhiên, tất cả dữ liệu mà nó tạo ra đều được thu thập vào trong ứng dụng di động tương ứng của nó. Chúng ta đã đang ở năm 2017, thời đại mà mọi thứ đều cần một ứng dụng. Gối Sunrise hiện đang được giảm giá đến 130 đô la cho đến khi kết thúc chiến dịch gây quỹ, bạn hãy tranh thủ đặt lấy một chiếc nếu không muốn bỏ ra số tiền nguyên giá nếu bạn quyết định mua nó sau 2 tuần nữa.

Hải An (Theo Kickstarter)

.
1