Samsung Galaxy S8 Active có gì đặc biệt?

07:32, 29/07/2017

(XHTT) - Những hình ảnh về Samsung Galaxy S8 Active đã bị rò rỉ chỉ vài ngày trước đây, nhưng hôm nay các thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị đã được đăng tải trên trang Weibo của Trung Quốc.

(XHTT) - Những hình ảnh về Samsung Galaxy S8 Active đã bị rò rỉ chỉ vài ngày trước đây, nhưng hôm nay các thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị đã được đăng tải trên trang Weibo của Trung Quốc.
 
Theo đó, bài đăng trên trang Weibo dường như là những tài liệu quảng cáo cho Galaxy S8 Active, kèm theo một vài hình ảnh của chiếc điện thoại này. Giống như các phiên bản trước đó, Samsung Galaxy S8 Active cũng đạt được chứng nhận chống nước và chống bụi IP68 và tất nhiên không thể thiếu chứng nhận về độ bền đạt chuẩn quân sự MIL-STD-810G.   

 
Điều đó có nghĩa điện thoại của Samsung có thể tồn tại ở điều kiện khắc nghiệt, độ ẩm và nhiệt độ cao, mưa và chống sốc khi rơi.  Tài liệu quảng cáo cho rằng thiết kế kim loại của Galaxy S8 Active cung cấp độ bền mà thiết bị cần có để có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt như vậy. 
Trong khi hầu hết phần cứng bên trong của thiết bị vẫn giữ nguyên như Galaxy S8, nghĩa là Galaxy S8 Active vẫn được trang bị chip xử lý Snapdragon 835, mới nhất và mạnh nhất từ Qualcomm. Chiếc điện thoại này cũng sẽ đi kèm màn hình Super AMOLED kích thước 5,8 inch với độ phân giải 2960 x 1440 pixel và tỷ lệ màn hình là 18.5: 9. 
Samsung Galaxy S8 Active sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB nhưng hỗ trợ mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD với dung lượng lên tới 256GB. Smartphone này đi kèm viên pin dung lượng 4.000mAh, lớn hơn đáng kể so với 3.000mAh trên Galaxy S8. Máy cũng sẽ có camera chính độ phân giải 12 megapixel, trong khi camera trước có độ phân giải 8 megapixel được hỗ trợ chức năng tự động lấy nét.
 
Trợ lý cá nhân Samsung Bixby cũng sẽ được cài đặt sẵn trên Galaxy S8 Active. Nhờ Bixby kết hợp tính năng Activity Zone cho phép người dùng truy cập nhanh các thông tin khác nhau như đo áp suất, la bàn, cũng như các dự báo tại vùng mà thiết bị hoạt động. Máy sẽ được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat với giao diện riêng của Samsung. 
Không ngạc nhiên khi Samsung Galaxy S8 Active lớn hơn với kích thước 152,14 x 74,9 x 9,9 mm và nặng hơn với trọng lượng 207 gram so với bản gốc Galaxy S8 (kích thước 148,9 x 68,1 x 8 mm và trọng lượng 155 gram).
 
Hoàng Thanh (theo androidheadlines)

 

.
1