Samsung Galaxy S8 Mini có gì khác biệt?

10:02, 04/07/2017

(XHTT) - Trang web Đài Loan iThome đã đưa tin về thông số kỹ thuật phần cứng của Galaxy S8 Mini. Được biết, Samsung sẽ phát hành smartphone này tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

(XHTT) - Trang web Đài Loan iThome đã đưa tin về thông số kỹ thuật phần cứng của Galaxy S8 Mini. Được biết, Samsung sẽ phát hành smartphone này tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Các phiên bản smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S8 và Galaxy S8 + vẫn đang rất hút khách, nhưng theo ý kiến của một số người dùng, bộ đôi điện thoại này có kích thước tổng thể khá lớn để giữ chúng thoải mái trong lòng bàn tay, chính vì vậy Samsung đã quyết định sẽ phát hành một phiên bản nhỏ hơn của S8 và S8+.

Mới đây, các thông số phần cứng của Galaxy S8 Mini đã bị rò rỉ trên mạng cho thấy, mặc dù có kích thước màn hình 5,3 inch nhưng với thiết kế thon gọn nên khi cầm S8 Mini cho cảm giác như đang cầm một chiếc smartphone 4,7 inch.

S8 Mini sẽ giữ lại cơ chế quét mống mắt của Galaxy S8

Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 Quad-Core, Samsung Galaxy S8 Mini sẽ xuất xưởng với bộ nhớ trong 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Nó cũng sẽ có camera 12 MP với f / 1,7, 26mm, và tự động lấy nét, cũng như cơ chế khóa máy bằng mống mắt giống như Samsung Galaxy S8. Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 Mini ​​sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng liên quan đến một phiên bản smartphone khác của Samsung là Galaxy Note 7 được tân trang lại mà công ty gọi là "Fan Edition" hoặc đơn giản là FE. Galaxy Note 7 FE khá giống với phiên bản Note 7 gốc nhưng khác biệt ở dung lượng pin chỉ 3.200mAh, được Samsung đảm bảo là an toàn hơn và thêm giao diện thông minh Bixby của Galaxy S8 / S8 +.

Hoàng Thanh (theo Msoft)

.
1