Thêm một phiên bản iPhone 4 inch ra mắt vào tháng 8

17:07, 20/07/2017

(XHTT) - Theo một báo cáo mới nhất, Apple đã sẵn sàng để ra mắt chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai tại một sự kiện của công ty vào tháng 8 tới đây.

(XHTT) - Theo một báo cáo mới nhất, Apple đã sẵn sàng để ra mắt chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai tại một sự kiện của công ty vào tháng 8 tới đây.

Trang web iGeneration của Pháp viết rằng, Apple lên kế hoạch sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng tới để ra một thiết bị 4 inch mới, mặc dù công ty dự kiến ​​sẽ tung ra iPhone 7s, 7s Plus, và iPhone 8 vào tháng Chín.

Nhưng theo báo cáo này, việc ra mắt các mẫu smartphone thế hệ mới sẽ chỉ diễn ra vào tháng 10 do sự chậm trễ trong quá trình sản xuất và đó là lý do tại sao Apple dự định có thêm doanh thu từ việc phát hành phiên bản iPhone SE mới.

Trước những thông tin trên, các chuyên gia cho rằng, việc lùi ngày ra mắt iPhone 8 có thể gây thiệt hại không nhỏ cho doanh thu của Apple và sự kiện tháng 8 cũng không hẳn là phương án tối ưu khi mà hãng này dồn dập ra mắt các phiên bản iPhone mới. Phiên bản iPhone SE đầu tiên ra mắt vào tháng 3/2016.

Bản báo cáo trên cũng cho biết những gì mà Apple dự định làm với SE thế hệ thứ hai là cung cấp một mô hình giá cả phải chăng hơn, vì vậy thiết bị sẽ có giá 399 Euro (10 triệu đồng) ở châu Âu, giảm so với mức giá 489 Euro (12,7 triệu đồng) của mô hình hiện tại.

Mặc dù các nhà phân tích tin rằng iPhone 4-inch không còn là một phần trong tầm nhìn chiến lược của Apple, những rò rỉ gần đây nhất cho thấy một dòng sản phẩm bao gồm 3 model khác nhau, cụ thể là 7s, 7s Plus, và iPhone 8 mới là mối quan tâm hàng đầu của Apple. Tất cả các phiên bản nói trên đều được dự kiến ra mắt vào mùa Thu tới đây.

Việc Apple chậm chễ trong việc phát hành iPhone 8 là do hãng này đang gặp khó khăn trong việc chọn vị trí của bộ cảm biến dấu vân tay, với dự định ban đầu của công ty là tích hợp nó vào màn hình, nhưng sau đó lại phải tìm những phương án thay thế vì vấn đề kỹ thuật.

 

Hoàng Thanh (Theo Gsmarena)

 

.
1