Video: đây là iPhone 8

10:14, 03/07/2017

(XHTT) - Những ngày này, Apple trở thành tâm điểm của cả thế giới vì chẳng còn bao lâu nữa chiếc smartphone "đình đám" nhất năm – iPhone 8 sẽ ra mắt.

(XHTT) - Những ngày này, Apple trở thành tâm điểm của cả thế giới vì chẳng còn bao lâu nữa chiếc smartphone “đình đám” nhất năm – iPhone 8 sẽ ra mắt. Hãng này vẫn đang cố gắng giữ gìn thông tin và hình ảnh của iPhone 8 giống như Cục tình báo liên bang Mỹ CIA giữ bí mật của mình, nhưng vẫn không tránh được những cặp mắt tò mò của nhiều người.

Mới đây, hình ảnh cũng như một đoạn video được cho là của iPhone 8 đã lan truyền trên mạng với một tốc độ chóng mặt, mặc dù vậy, Apple vẫn không đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc này. Nhờ có đoạn video thực hành được đăng tải bởi tài khoản YouTuber EverythingApplePro, người dùng đã có được cái nhìn toàn diện hơn về iPhone 8.

Thêm bằng chứng xác nhận về những thông tin “đồn thổi”

Qua đoạn video, iPhone 8 được trang bị màn hình OLED tràn cạnh và được tích hợp cảm biến dấu vân tay, nhưng cũng có thanh cảm biến dành cho camera trước, camera nhận diện khuôn mặt và mống mắt.

Mặt sau của iPhone 8 đi kèm với một biểu tượng Apple bằng kim loại và toàn bộ thân sau của máy được làm bằng thủy tinh, có thể đây là dấu hiệu cho thấy Apple đang cân nhắc cung cấp tính năng sạc không dây. Tính năng này đã được đồn đại sẽ có trên iPhone 8 trong một thời gian khá dài, vì vậy từ nay đến tháng 9, rất có thể tính năng này sẽ trở thành hiện thực.

Ngoài ra, có một số cải tiến khá nhỏ cũng xuất hiện trên iPhone 8 như nút nguồn / khóa lớn hơn và logo của Apple được đặt thấp hơn một chút so với các model hiện tại. So sánh với iPhone 7 hiện tại cho thấy, iPhone 8 có kích thước lớn hơn đôi chút, mặc dù toàn bộ khung viền được thu hẹp một cách đáng kể, giúp cho màn hình của máy được mở rộng tối đa.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những cuộc cải tổ lớn nhất của Apple dành cho iPhone kể từ mô hình đầu tiên được ra mắt vào năm 2007, và may mắn thay, chúng ta biết khá nhiều về nó vài tháng trước khi ra mắt công chúng. Nhưng sẽ còn rất nhiều thay đổi từ nay đến thời điểm ra mắt vào tháng 9 năm nay, vì Apple muốn hoàn thiện mọi công nghệ mới trước khi iPhone 8 đến tay người dùng.

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
1