Xuất hiện Asus ZenFone 4 Pro camera kép 21 megapixel

16:27, 29/07/2017

(XHTT) - Cuộc đua smartphone sở hữu camera kép sẽ tiếp tục sôi động hơn khi những hình ảnh thực tế mới nhất về chiếc smartphone cao cấp ZenFone 4 Pro của Asus vừa lộ diện.

(XHTT) - Cuộc đua smartphone sở hữu camera kép sẽ tiếp tục sôi động hơn khi những hình ảnh thực tế mới nhất về chiếc smartphone cao cấp ZenFone 4 Pro của Asus vừa lộ diện.
 
Hình ảnh mới nhất của Asus ZenFone 4 Pro cho thấy chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với tính năng camera kép độ phân giải 21 megapixel ở mặt sau, cùng với đó là một số ít thông số kỹ thuật khác. Chi tiết về camera trước của máy không được tiết lộ, nhưng camera sau của máy sẽ hỗ trợ tính năng zoom 2x. 
Trong khi toàn bộ danh sách các thông số kỹ thuật của ZenFone 4 Pro không được đề cập nhưng các tin đồn về chiếc điện thoại này cho thấy, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh nhất Qualcomm Snapdragon 835 với chip đồ họa Adreno 540. 
 
ZenFone 4 Pro sẽ được cài đặt sẵn Android 7.1.1 Nougat với RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB, không rõ có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng hay không, như thường lệ thì các mẫu smartphone của Asus đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, vì vậy người dùng có thể mong đợi tính năng này cũng sẽ có mặt trên ZenFone 4 Pro.
Ngoài các thông số kỹ thuật bị rò rỉ đã đề cập ở trên, cũng có một vài hình ảnh rò rỉ thể hiện một phần thiết kế của ZenFone 4 Pro. Từ hình ảnh này cho thấy cụm camera kép ở góc trên cùng bên trái, tương tự như iPhone 7 Plus cùng với đèn flash LED kép, ký hiệu zoom 2X. Trong khi hình ảnh khác thể hiện thông tin chi tiết phần mềm cho thấy máy chạy Android 7.1.1 cũng như số model của máy là ASUS Z01GS. 
Ngoài ZenFone 4 Pro, còn có ít nhất 2 thiết bị khác trong dòng sản phẩm ZenFone 4 dự kiến sẽ được Asus trình làng trong năm nay. Phiên bản ZenFone 4 Max cũng đã rò rỉ gần đây vào hồi tháng 5, có tin đồn cho thấy đây là một thiết bị cận tầm trung với chip Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660. 
 
Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Asus ZenFone 4 Pro ra mắt cũng như bất kỳ chiếc điện thoại nào khác trong dòng sản phẩm ZenFone series. Nhiều khả năng các thiết bị của Asus sẽ được giới thiệu tại IFA trong tháng 9/2017.
 
Hoàng Thanh (theo Headlinesandroid)
.
1