Apple sẽ sản xuất iPhone 7s, 7s Plus dày hơn với thiết kế thủy tinh

08:26, 17/08/2017

(XHTT) - Theo một báo cáo mới xuất phát từ trang web của Apple Giga của Đức, Apple đang làm việc để sản xuất các mẫu iPhone 7s và 7s Plus có thiết kế hơi dày hơn các phiên bản iPhone 7 hiện tại với mặt sau hoàn toàn là bằng thủy tinh.

(XHTT) - Theo một báo cáo mới xuất phát từ trang web của Apple Giga của Đức, Apple đang làm việc để sản xuất các mẫu iPhone 7s và 7s Plus có thiết kế hơi dày hơn các phiên bản iPhone 7 hiện tại với mặt sau hoàn toàn là bằng thủy tinh.

Apple cho biết, các mô hình iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có thiết kế lớn hơn một chút, nhưng lại được thiết lấp một chiếc camera mỏng hơn. Như hình ảnh bạn thấy bên dưới, iPhone 7s dài hơn, rộng và dày hơn iPhone 7.

Theo số liệu, mẫu iPhone 7s sắp ra mắt của Apple có chiều rộng 0,11mm và dài 0,13mm hơn so với iPhone 7 với kích thước các chiều là 138,31mm x 67,14mm x 7,1mm. Theo báo cáo, kích thước chính xác của iPhone 7s là 138.44 x 67.27mm x 7.21mm.

Có thể những thông tin trên không gây ngạc nhiên với nhiều người vì mô hình iPhone 6s cũng dày, rộng, dài và nặng hơn phiên bản iPhone 6. Sở dĩ, 6s có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm là do màn hình hiển thị 3D và màn hình cảm ứng haptic được tích hợp trên thiết bị. Nhưng lần này, bản báo cáo cho biết, thiết kế lớn hơn của iPhone 7s là do toàn bộ mặt sau của máy được làm thủy tinh.

Apple có lý do để đưa thiết kế thủy tinh quay trở lại các iPhone mới và kích thước của những thiết bị này cũng thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm. Và lý do chính của việc này bắt nguồn từ công nghệ sạc không dây. Bên cạnh đó, iPhone mới cũng có camera lớn hơn và cải tiến hơn

Mặc dù Apple Giga không đề cập đến iPhone 8, nhưng đây sẽ là “con át chủ bài” của Apple trong đợt ra mắt tới đây. Theo tất cả các nguồn tin rò rỉ đến thời điểm này, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED với công nghệ nhận dạng khuôn mặt được thực hiện ở camera trước.  Theo nhà phân tích của công ty chứng khoán KGI Securities, ông Ming-Chi Kuo, nói rằng Apple dự định tung ra iPhone 8 cùng với iPhone 7s và 7s Plus vào tháng 9 tới đây.

 

Hoàng Thanh (theo SoftMedia)

.
1