Chiêm ngưỡng máy ảnh Andoird siêu nhỏ nặng 56 gram

10:29, 16/08/2017

(XHTT) - Chiếc camera FrontRow mới của Ubiquiti Networks là một trong thiết bị chụp ảnh, quay video khá nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 56 gram (2 ounces), có thể đeo quanh cổ như mặt của một chiếc dây chuyền và ghi lại toàn bộ sự kiện xung quanh cuộc sống của người dùng.

(XHTT) - Chiếc camera FrontRow mới của Ubiquiti Networks là một trong thiết bị chụp ảnh, quay video khá nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 56 gram (2 ounces), có thể đeo quanh cổ như mặt của một chiếc dây chuyền và ghi lại toàn bộ sự kiện xung quanh cuộc sống của người dùng.

FrontRow có hai màu đen hoặc trắng với camera trước và sau, kèm theo màn hình cảm ứng 2inch có độ phân giải cao. Thiết kế bên ngoài của chiếc camera này khá bóng bẩy và bắt mắt.

Vấn đề duy nhất của camera FrontRow chính là giá bán 400 USD (9,2 triệu đồng). Có vẻ như mức giá này khá cao so với các đối thủ như Spectacles là 140 USD (3,2 triệu đồng), Narrative Clip 279 USD (6,4 triệu đồng). Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, FrontRow có những chức năng khác biệt so với các đổi thủ kể trên.

FrontRow chạy hệ điều hành Android với thời gian chờ lên đến 48 giờ, thời gian quay trực tiếp là 16 giờ và chế độ vừa quay vừa phát livestreaming là 02 giờ. Và là một thiết bị Android, nên chiếc camera này cũng có thể chạy các ứng dụng như đồng hồ bấm giờ, la bàn, chạy các ứng dụng của bên thứ ba như Spotify. Máy cũng được trang bị kết nối USB Type-C và có thời gian sạc nhanh khoảng 20 phút.

Về chất lượng hình ảnh, FrontRow cho ra những khung hình tương đối ổn và độ phân giải của các đoạn video livestreaming được liệt kê ở mức 720p với công nghệ HD.

Một số thông số chính của FrontRow:

-          Camera chính có ống kính rộng 140 độ (gấp đôi so với điện thoại thông             thường)

-          Có khả năng chống thấm nước.

-          Microphone cài trong và loa ngoài để phát tại chỗ

-          Tốc độ camera chụp ảnh 30 khung hình/giây

-          Quay video 2K (định dạng 16:9) và video 4K (4:3)

-          Camera trước 8 megapixel và camera selfie là 5 megapixel

-          Pin có thể chạy liên tục trong 100 phút, 10 giờ trong Chế độ Story, 100               phút quay video HD và 3 ngày ở chế độ chờ

-          Có dây buộc và gắn kẹp clip (gắn kẹp clip cho phép bạn kẹp máy ảnh                 vào một chiếc áo)

-          Giá bán 400 USD (9,2 triệu đồng) từ Amazon.

 

Hoàng Thanh (theo Cnet)

.
1