iPhone 8 và iPhone 7s ra mắt cùng lúc, có thêm màu vàng đồng cực đẹp

16:15, 16/08/2017

(XHTT) - Bên cạnh 2 phiên bản iPhone 7s và 7s Plus, hãng Apple được tường thuật sẽ ra mắt mẫu iPhone 8 ngay trong tháng 9 sắp tới.

(XHTT) - Hàng loạt trang tin và diễn đàn công nghệ ngày 16/8 chuyền tay nhau loạt video cũng như hình ảnh được khẳng định là của dòng iPhone 8 sắp ra mắt, trong đó có một phiên bản màu vàng đồng mang tên Blush Gold.

Tuy nhiên, tính chính xác của các nội dung rò rỉ nói trên vẫn chưa được kiểm chứng, trong khi đó như thường lệ thì Apple luôn "im lặng" trước mọi đồn thổi liên quan. 

Có ý kiến cho rằng, đoạn video trên YouTube cách đây ít hôm vốn làm dấy lên thông tin iPhone 8 sẽ có tùy chọn màu "vàng đồng" Blush Gold chỉ là sản phẩm mô hình (dummy).

Ba phiên bản màu sắc của iPhone 8.

Ba phiên bản màu sắc của iPhone 8.

Trong khi đó, theo tường thuật của chuyên trang về điện thoai di động GSMArena, phân tích viên thường xuyên có các dự báo chính xác về sản phẩm Apple tại hãng chứng khoán KGI là ông Ming-Chi Kuo hôm 15/6 cho biết, Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới tại sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 9/2017.

Đáng chú ý, theo ông này, tên của các sản phẩm sẽ lần lượt là iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Đặc biệt, cả 3 phiên bản iPhone mới đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh dù người dùng cần mua thêm bộ chuyển đổi từ Lightning sang USB Type-C để khai thác tính năng hữu dụng này.

Còn theo trang SlashGear, phiên bản iPhone 8 màu Blush Gold được một nguồn tin từ Foxconn xác nhận rằng sẽ có 2 tùy chọn lưu trữ là 64GB và 128GB

Hình ảnh từ video rò rỉ cách đây ít hôm cũng cho thấy, cụm camera kép trên phiên bản iPhone 8 đã được đặt theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như chiếc iPhone 7 Plus.

Cách đây ít hôm, cũng từng xuất hiện hình ảnh cho thấy màn hình OLED dùng cho iPhone 8 được sản xuất tại Việt Nam.

Anh Khoa

.
1