Lộ diện Asus ZenFone 4 Selfie Lite: RAM 3GB, màn hình HD, giá 210 USD

10:44, 25/08/2017

(XHTT) - Hồi tuần trước Asus đã giới thiệu dòng sản phẩm smartphone ZenFone 4 series, nhưng có vẻ như Asus còn bổ sung thêm một thành viên khác vào dòng sản phẩm của mình với tên gọi ZenFone 4 Selfie Lite. 

(XHTT) - Hồi tuần trước Asus đã giới thiệu dòng sản phẩm smartphone ZenFone 4 series, nhưng có vẻ như Asus còn bổ sung thêm một thành viên khác vào dòng sản phẩm của mình với tên gọi ZenFone 4 Selfie Lite. 
 
Asus ZenFone 4 Selfie Lite chính là bản thu nhỏ của chiếc smartphone chuyên selfie vừa ra mắt ZenFone 4 Selfie với hệ thống camera hàng đầu.
 
Thiết bị đã lộ diện với hình ảnh từ một tài liệu quảng cáo và nhiều thông tin về phần cứng đi kèm. Từ hình ảnh lộ diện có thể thấy mặt trước của ZenFone 4 Selfie Lite có phím cứng home ở ngoài màn hình và có khả năng sẽ có cảm biến vân tay. 
Asus ZenFone 4 Selfie Lite sẽ được bán ra tại Malaysia vào tháng tới và có thể sẽ có mặt tại một số thị trường khác ở châu Á. Chiếc điện thoại này được cho có giá khoảng 210 USD, nhưng sở hữu màn hình hiển thị kích thước 5,3 inch với độ phân giải HD 720p (1280 x 720 pixel). Bộ vi xử lý Snapdragon 425 của Qualcomm sẽ cung cấp sức mạnh cho ZenFone Selfie Lite, kết hợp với bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong dung lượng 32GB. 
 
Thiết bị sở hữu camera chính và phụ để chụp ảnh selfie đều có độ phân giải 16 megapixel và phiên bản Android 7.0 Nougat sẽ được cài đặt sẵn với giao diện ZenUI độc quyền của Asus. 
 
Là một phần của dòng sản phẩm ZenFone 4 mới, Asus đã giới thiệu 6 chiếc smartphone mới cách đây một tuần bao gồm các phiên bản: ZenFone 4, ZenFone 4 Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone Selfie Pro, ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro. Như vậy ZenFone 4 Selfie Lite sẽ là thành viên thứ 7 thuộc dòng sản phẩm ZenFone 4 và rất có thể chúng ta sẽ còn thấy nhiều thành viên khác gia nhập vào gia đình ZenFone series vào cuối năm 2017. Hiện vẫn chưa biết khi nào Asus tiết lộ tất cả các chi tiết của ZenFone 4 Selfie Lite, nhưng với những hình ảnh lộ diện khá rõ ràng như vậy, có thể thiết bị sẽ được công bố sớm trong vài tuần tới.
 
Hoàng Thanh (theo Androidlines)
 
 
.
1