Smartphone mới giá chưa đến 3 triệu đồng tích hợp camera kép

15:19, 15/08/2017

(XHTT) - ZTE vừa phát hành smartphone mới có tên gọi Blade Z Max tích hợp camera kép nhưng giá chỉ 129USD (chưa đến 3 triệu đồng).

(XHTT) - ZTE vừa phát hành smartphone mới có tên gọi Blade Z Max tích hợp camera kép nhưng giá chỉ 129USD (chưa đến 3 triệu đồng).

Tuy có mức giá khá rẻ nhưng Blade Z Max sở hữu màn hình lớn tới 6 inch fullHD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon MSM8940, RAM 2GB, và nguồn pin lên tới 4.080mAh. Đặc biệt, mặt sau điện thoại tích hợp camera kép 16MP và 2MP, còn camera trước 8MP để chụp ảnh selfie sắc nét. Hơn nữa, máy còn tích hợp cảm biến vân tay và cổng thời thượng USB-C mà hiếm có smartphone giá rẻ nào hiện nay trang bị.

Một trong hai camera kép chụp hình ảnh đầy đủ màu sắc trong khi bộ cảm biến còn lại chụp ảnh đơn sắc. Trên thị trường cũng có các nhà sản xuất khác như Honor giới thiệu smartphone camera kép với giá rẻ hơn iPhone nhưng vẫn đắt hơn 200USD so với Blade Z Max.

Điểm nổi bật của Blade Z Max chính là giá rẻ nhưng trang bị các chức năng thời thượng như camera kép, cổng USB-C và hoạt động trên phiên bản Android mới nhất (7.0). Chưa thể khẳng định camera kép của Blade Z Max chụp đẹp tới mức nào nhưng ít nhất cũng cho thấy, ZTE đang cố gắng theo kịp xu hướng smartphone hiện đại.

Tuệ Minh (Theo BBC)

.
1