Tiếp tục rò rỉ kiểu dáng iPhone 7S

16:52, 23/08/2017

(XHTT) - Hình ảnh vừa lan truyền trên mạng cho thấy chiếc iPhone 7S nhiều khả năng sẽ trang bị phần loa thoại có kích thước lớn hơn.

(XHTT) - Trang SlashGear ngày 23/8 cho biết thành viên Rick Technology trên mạng xã hội Weibo vừa đăng tải một bức ảnh được khẳng định là panel trước của chiếc iPhone 7S sắp ra mắt.

Theo nhận định của Rick - người tự nhận là thợ sửa điện thoại di động, so với dòng iPhone 7 thì iPhone 7S gần như không được cải thiện về khả năng chống nước.

aaa
Panel mặt trước của mẫu iPhone 7S vừa rò rỉ trên mạng xã hội tại Trung Quốc.

Thay vào đó, nếu quan sát kỹ và có sự so sánh trực tiếp với hồ sơ "phẫu thuật" iPhone 7 từng được iFixit công bố trước đây thì rõ ràng là cụm phụ kiện có nhiệm vụ "che" phần loa thoại trên 7S có kích thước lớn hơn.

aaa
Panel mặt trước của iPhone 7S (trên) so với iPhone 7.

Ngoài ra, hình dáng của các chi tiết nhựa trên "khung xương" của iPhone 7S cũng được nhận định là hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm iPhone 7.

Như Xã hội Thông tin từng đưa tin, Apple được tường thuật chắc chắn sẽ trình làng loạt iPhone mới vào tháng 9 sắp tới, trong đó có mẫu iPhone 8, hai phiên bản 7S và 7S Plus.

Theo các thông tin đồn thổi, iPhone 8 sẽ trang bị màn hình tràn cạnh, tích hợp nút Home cảm ứng kiêm bộ quét dấu vân tay, hỗ trợ sạc không dây và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Đối với iPhone 7S và 7S Plus, thông tin rò rỉ khá hạn chế và có phần trùng lặp với cấu hình liên quan đến iPhone 8.

Anh Khoa

 

 

 

 

 

.
1