"Kẻ hủy diệt iPhone" bất ngờ giảm giá 4,5 triệu đồng

11:35, 23/10/2017

(XHTT) - Có vẻ như doanh số bán hàng không được tốt như các siêu phẩm cao cấp nên "kẻ hủy diệt iPhone" – Essential giảm giá xuống còn 499USD.

(XHTT) - Có vẻ như doanh số bán hàng không được tốt như các siêu phẩm cao cấp nên “kẻ hủy diệt iPhone” – Essential giảm giá xuống còn 499USD.

Ban đầu sản phẩm này có giá 699USD nhưng giờ được giảm giá 200USD nên chỉ còn 499USD. Đây là một smartphone cao cấp được đánh giá cao với thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ. Máy mang xu hướng thiết kế thời thượng hiện nay – mặt trước toàn màn hình. Thân máy được làm bằng titan và mặt sau bằng gốm tạo cảm giác cao cấp và sang trọng. Máy sở hữu màn hình IPS 5,71 inch hiển thị màu sắc phong phú và rực rỡ. Với độ phân giải 2560 x 1312 điểm ảnh, màn hình của máy cũng rất sắc nét cho dù không bằng Galaxy S8 nhưng người dùng khó có thể nhận biết được sự khác biệt đó.

Máy trang bị camera kép ở mặt sau 13MP, một trong hai camera chụp màu sắc đầy đủ, trong khi camera còn lại chỉ chụp đen trắng. Bộ cảm biến vân tay của iPhone rất ổn, bởi không chỉ nhanh như của OnePlus 5 mà còn nhanh hơn và chính xác hơn so với Galaxy S8.

Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 7.1 thuần túy, và mang sức mạnh bộ xử lý mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 835 mới nhất. Tuy thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ nhưng có vẻ mức giá 699USD khá khó bán khi mà camera độ phân giải thấp hơn so với các smartphone cao cấp khác và thiếu khả năng chống chịu nước. Tuy vậy chúng vẫn hấp dẫn hơn nhiều so với một chiếc smartphone tầm trung cận cao cấp cạnh tranh với OnePlus 5.

Do đó, giảm giá 200USD sẽ giúp Essential cạnh tranh với các smartphone tầm trung khác trên thị trường.

Tuệ Minh (Theo BBC)

.
1