Apple phát hành iPhone 2018 giá rẻ, màn hình 6,1 inch

00:42, 18/11/2017

(XHTT) - Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI, hãng này sẽ phát hành ra thị trường 03 mẫu iPhone vào năm tới, hai trong 03 sản phẩm đó sẽ chứa đựng những yếu tố mới.

(XHTT) - Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI, người luôn có những dự đoán khá chính xác về các sản phẩm tương lai của Apple, hãng này sẽ phát hành ra thị trường 03 mẫu iPhone vào năm tới, hai trong 03 sản phẩm đó sẽ chứa đựng những yếu tố mới.

Trước tiên, năm 2018, Apple sẽ tập trung nâng cấp phiên bản iPhone X hiện tại với màn hình 5,8 inch. Phiên bản iPhone nâng cấp trong năm 2018 sẽ vẫn duy trì công nghệ màn hình OLED nhưng thiết kế tiên tiến hơn. Tuy nhiên, công nghệ nhận diện Face ID sẽ không thay đổi nhiều, có thể là Apple không có bất cứ sự chậm chễ trong việc sản xuất và phát hành sản phẩm, là nguyên nhân dẫn đến doanh thu của hãng thụt lùi lại phía sau.

Apple sẽ giới thiệu hai mô hình iPhone mới với màn hình 6,1 và 6,5 inch, mặc dù trong trường hợp này công ty có thể sẽ sử dụng một cách tiếp cận khác.

Giá cả phải chăng hơn iPhone X

Tuy nhiên, điều thú vị là phiên bản màn hình LCD của iPhone năm 2018 sẽ có một vai trò rất đặc biệt, vì Apple muốn biến nó trở thành thiết bị có giá cả phải chăng hơn, có thể được giá từ 649 USD (14,9 triệu đồng). Các nhà phân tích cho biết thiết bị sẽ được đặt trong phân khúc cấp thấp đến trung bình, mặc dù đó là một chút bất ngờ của Apple để nhắm mục tiêu vào thị trường cấp thấp.

Nếu Apple thực sự tung ra 03mẫu iPhone này trong năm tới, điều đó có nghĩa là phiên bản 4.7-inch sẽ biến mất, điều này có thể là một trong những thay đổi lớn nhất đối với thiết bị của Apple trong những năm gần đây. iPhone 4,7 inch đã được chứng minh là đặc biệt phổ biến trong số các thiết bị của Apple và vẫn chiếm một phần quan trọng trong tổng số iPhone bán ra, mặc dù công ty có một số tính năng như hệ thống camera kép độc quyền cho mô hình Plus.

Dòng sản phẩm iPhone năm 2018 sẽ ra mắt vào mùa Thu năm sau, do đó, Apple vẫn có thể thay đổi kế hoạch của mình, nhưngthông tin về sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

 

Hoàng Thanh (theo iPhonelines)

.
1