Nokia 2 được bán với giá 2,2 triệu đồng trên Amazon

16:13, 01/12/2017

(XHTT) - Nokia 2 là chiếc smartphone Android rẻ nhất của HMD đã được bán ra tại Hoa Kỳ tuần trước, nhưng chỉ có hai nhà phân phối cung cấp sản phẩm này là B & H và Best Buy.

(XHTT) - Nokia 2 là chiếc smartphone Android rẻ nhất của HMD đã được bán ra tại Hoa Kỳ tuần trước, nhưng chỉ có hai nhà phân phối cung cấp sản phẩm này là B & H và Best Buy. Bắt đầu từ ngày hôm nay, Amazon – kênh bán lẻ nổi tiếng thế giới cũng đã có sẵn Nokia 2 và bạn có thể mua smartphone này với mức giá 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng).

Với số tiền đầu tư đó bạn sẽ nhận được gì? Đó là một chiếc smartphone được cài đặt hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat và có thể nâng cấp ngay lên Android Oreo.

Bên trong Nokia được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 212 tốc độ 1.3GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa 256GB). Với một chiếc smartphone giá rẻ thì cấu hình như vậy cũng không quá tệ, đặc biệt là thương hiệu có tên tuổi như Nokia.

Bên cạnh đó, Nokia 2 còn sở hữu màn hình 5 inch HD độ phân giải 720p, camera sau 8 MP, camera selfie 5 MP và đi kèm viên pin dung lượng 4.100 mAh. Có thể thấy, bộ phận pin là khá ấn tượng trên Nokia 2 và được nhà sản xuất hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày. Nokia 2 cũng được chứng nhận kháng bụi và nước với chuẩn IP52. Các tính năng kết nối trên thiết bị bao gồm Dual SIM, 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1 và GPS/GLONASS.

Nokia 2 có sẵn với ba màu gồm màu đồng, màu đen, màu trắng, và được mở khóa hoàn toàn.

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

.
1