Honor "tấn công" thị trường EU bằng smartphone trang bị 4 camera

09:19, 07/02/2018

(XHTT) - Honor vừa thông báo rằng, điện thoại tích hợp 4 camera - Honor 9 Lite sẽ có mặt tại thị tường Tây Âu kể từ ngày hôm qua (6/2).

(XHTT) - Honor vừa thông báo rằng, điện thoại tích hợp 4 camera - Honor 9 Lite sẽ có mặt tại thị tường Tây Âu kể từ ngày hôm qua (6/2).

Sản phẩm này hiện đang được bán tại Ấn Độ và quê hương của nhà sản xuất này là Trung Quốc. Honor 9 Lite bán rất tốt ở Trung Quốc và Ấn Độ như một smartphone giá rẻ với thiết kế đẹp và chất lượng ảnh chụp đáng chú ý.

Honor 9 Lite có hệ thống gồm 4 camera gồm bộ 13MP và 2MP ở cả mặt trước và mặt sau, tiếp tục củng cố xu hướng smartphone trang bị camera kép. Honor 9 Lite có màn hình hiển thị FullView 18: 9 mới, kích cỡ 5,65 inch với viền màn hình mỏng ở phần trên và dưới màn hình. Chiếc điện thoại này mang sức mạnh chip HiSilicon Kirin 659 của Huawei cùng bộ CPU như trong Honor 7X.

George Zhao, Chủ tịch Honor cho biết thêm: “Honor sẽ phát triển hơn nữa từ sự thành công vững chắc trên thị trường Trung Quốc, và đang cố gắng gây ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu.

Mặt sau của điện thoại phủ lớp quang học nano, làm cho điện thoại lấp lánh và phản xạ ánh sáng để trùng với tấm kính cực kỳ sáng bóng của Honor 9.

Điện thoại này hoạt động trên hệ điều hành Android Oreo với cấu hình bộ nhớ 3GB và bộ nhớ trong 32GB, sẽ đến Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Anh với giá 6,44 triệu đồng. Người mua có thể đặt hàng trên website của Honor với 3 màu sắc tùy chọn gồm đen đêm, xanh saphia và màu xám trắng.

Tuệ Minh (Theo GSM)

.
1