Siêu phẩm mới của LG trang bị chip "khủng", âm thanh stereo

21:02, 18/02/2018

(XHTT) - Siêu phẩm smartphone sắp tới của LG sẽ trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm, camera AI và âm thanh stereo.

(XHTT) - Siêu phẩm smartphone sắp tới của LG sẽ trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm, camera AI và âm thanh stereo.

Nhà sản xuất Hàn Quốc này gần đây đã quyết định thay đổi chiến lược ra mắt siêu phẩm smartphone của hãng không phải vào cuối tháng 2 như mọi năm. Thay vào đó, tại MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 sẽ là sự ra đời của phiên bản V30 với khả năng tương tác AI (trí tuệ nhân tạo).

Còn smartphone hàng đầu sắp tới của LG sẽ ra mắt vào cuối tháng 6, theo một báo cáo mới từ Evan Blass của công ty VentureBeat. Thiết bị này sẽ không có tên gọi G7, tức là từ giờ chúng ta có thể chào tạm biệt dòng G một thời của LG. Hiện nay vẫn chưa rõ tên gọi của sản phẩm này là gì mà chỉ biết tên mã là Judy.

Judy sẽ mang sức mạnh của bộ xử lý Snapdragon 845 mới nhất và mạnh mẽ nhất của năm 2018. Kết hợp với bộ xử lý đó là bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, mặc dù model Plus hoặc S có thể ra mắt với sự kết hợp của RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Judy sẽ có màn hình cảm ứng 18:9 cỡ 6,1 inch có khả năng HDR10 và độ sáng 800 nit. Điều này sẽ được thực hiện nhờ công nghệ hiển thị MLCD+ mới của LG, tiêu tốn ít hơn 35% điện năng so với màn hình LCD IPS tiêu chuẩn. Bảng điều khiển sẽ sử dụng ma trận RGBW.

Chiếc điện thoại này trang bị bộ camera kép ở mặt sau, với các thành phần kính quang học, hai bộ cảm biến 16MP, khẩu độ f/1.6 ở cả hai ống. Máy cũng có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn tiêu chuẩn IP68, cùng với tiêu chuẩn quân sự đánh giá độ bền. Thật thú vị, người dùng sẽ được thưởng thức âm thanh stereo trên sản phẩm này. Các tính năng khác bao gồm camera AI và bộ sạc không dây.

Tuệ Minh (Theo Cnet)

.
1