Dell Micro 3050: Máy tính mini thế hệ mới dành cho công việc

09:10, 20/03/2018

(XHTT) - Dell Micro 3050 là dòng máy tính mini thế hệ mới, với phần cứng được trang bị mạnh mẽ, thiết kế siêu nhỏ gọn, có tính di động và tiết kiệm diện tích.

(XHTT) - Dell Micro 3050 là dòng máy tính mini thế hệ mới, với phần cứng được trang bị mạnh mẽ, thiết kế siêu nhỏ gọn, có tính di động và tiết kiệm diện tích. Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm những bộ máy tính nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng để thay thế cho PC và laptop thì máy tính mini Micro 3050 chắc chắn sẽ là "đối tượng tiềm năng" không nên bỏ qua!

Trợ thủ đắc lực cho công việc

Với bộ xử lý GenerationIntel Core i5-7500T processor, RAM 4GB, hỗ trợ đến 32GB bộ nhớ DDR4 và đồ hoạ Intel HD Graphics 630, Micro 3050 hoạt động mạnh mẽ và trơn tru. Sản phẩm hoạt động trên Hệ điều hành Windows 10 Home, mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng, tiện ích thông minh và tiết kiệm thời gian. Dell Micro 3050là một giải pháp cho văn phòng vô cùng linh hoạt, bạn có thể thoải mái duyệt web, kiểm tra email, soạn thảo văn bản như trên bất kỳ chiếc máy tính truyền thống nào.

Thiết kế đơn giản nên Micro 3050 rất dễ để tháo lắp, nâng cấp và thay thế các thành phần, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
Thiết kế đơn giản nên Micro 3050 rất dễ để tháo lắp, nâng cấp và thay thế các thành phần, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết kế mini siêu gọn nhẹ

Giải pháp công nghệ hoàn hảo cho doanh nghiệp này không chỉ là một chiếc máy tính mà còn được xem là thiết bị di động thông minh khi nhỏ gọn chỉ 1,18kg, tương đương với trọng lượng của một chiếc Ultrabook. Tất cả các bộ phận của máy tính được gói gọn trong lớp vỏ cứng cáp, giúp người dùng thoát khỏi “lối mòn” sử dụng máy tính để bàn có kết nối rườm rà. Nhờ kích thước thu gọn như vậy, 3050 Micro cực thích hợp để sắp xếp góc làm việc rộng rãi, tiết kiệm được 60% diện tích so với máy tính bàn thông thường, hơn nữa lại thuận tiện di dịch để có thể làm việc mọi nơi.

Micro 3050 siêu nhỏ gọn
Micro 3050 siêu nhỏ gọn

Kết nối hoàn hảo

Dù sở hữu thiết kế mỏng nhẹ nhưng 3050 Micro vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng. Kết nối HDMI giúp dễ dàng kết nối với màn hình máy tính, tivi và nhiều thiết bị thông minh khác. Các cổng USB 3.0 và USB 2.0, Display Port 1.2, kết nối Bluetooth đi cùng cũng hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sao chép, lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị này còn được nâng cấp khả năng kết nối nhờ WiFi 802.11ac Wave 2 mới nhất, dễ dàng kết nối ở khoảng cách lớn mà vẫn đảm bảo tốc độ WiFi nhanh nhạy.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh
Sản phẩm được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh

Vân Anh

.
1