Lenovo ra mắt thành viên nhỏ gọn nhất trong đại gia đình IdeaPad 300

18:34, 08/03/2018

(XHTT) - Lenovo IdeaPad 320S 13-inch, thành viên mới của dòng IdeaPad mỏng nhẹ, hướng tới đối tượng trẻ và đây cũng là thành viên nhẹ nhất và nhỏ nhất trong đại gia đình IdeaPad 300. Tuy nhiên Lenovo nhưng lại sở hữu sức mạnh xử lý đáng nể.

(XHTT) - Lenovo IdeaPad 320S 13-inch, thành viên mới của dòng IdeaPad mỏng nhẹ, hướng tới đối tượng trẻ và đây cũng là thành viên nhẹ nhất và nhỏ nhất trong đại gia đình IdeaPad 300. Tuy nhiên Lenovo nhưng lại sở hữu sức mạnh xử lý đáng nể. Mỏng chỉ 16.9mm và nặng 1.2kg, thiết bị 13-inch này là mẫu laptop cực kỳ cơ động - cho dù người dùng đang làm việc từ xa hay mong muốn xem phim khi đang di chuyển, chiếc máy mới này đều đáp ứng đầy đủ.
 
Thiết kế tối giản với viền máy mỏng và vỏ máy kim loại cao cấp, IdeaPad 320S 13-inch cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt tối ưu phù hợp với mọi phong cách người dùng. Bên cạnh đó, với màn hình FHD công nghệ IPS cho hình ảnh sắc nét và công nghệ tối ưu âm thanh Dolby Audio  giúp người dùng có thể nghe chi tiết hơn trên nhiều dải tần âm thanh khác nhau, IdeaPad 320S mang tới một trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng khi xem phim, duyệt ảnh, chơi game hay nghe những bản nhạc ưa thích của mình.
Cũng giống như các mẫu máy IdeaPad 320S 14-inch và 15-inch, chiếc laptop 13-inch này sở hữu chip vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 7, bộ nhớ trong 4GB DDR4, ổ lưu trữ SSD tốc độ cao, giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ và mượt mà, cùng thời gian khởi động và mở ứng dụng nhanh hơn. 
 
Chiếc Lenovo IdeaPad 320S 13-inch mới có 2 mầu lựa chọn gồm màu xám và vàng, hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm là 15.000.000 VND, 1 năm bảo hành tại chỗ.
Lenovo là công ty toàn cầu trong danh sách Fortune 500 với doanh thu đạt 43 tỉ đô la, đồng thời là hãng dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo cho người dùng cuối cũng như cho doanh nghiệp, tổ chức. Danh mục các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, bảo mật của Lenovo bao gồm máy tính (mang thương hiệu Think truyền thống và thương hiệu Yoga đa chế độ), máy trạm, máy chủ, lưu trữ, TV thông minh và một loạt các sản phẩm di động như smartphone (gồm cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Motorola), máy tính bảng và các ứng dụng. 
 
V.A
.
1