Tivi OLED 2018 cao cấp của LG có giá khởi điểm thấp chưa từng có

10:21, 06/03/2018

(XHTT) - LG vừa mới thiết lập mức giá mới cho dòng Tivi OLED mới nhất của hãng và được coi là thấp chưa từng có.

(XHTT) - LG vừa mới thiết lập mức giá mới cho dòng Tivi OLED mới nhất của hãng và được coi là thấp chưa từng có.

Theo đó, 3000USD là mức giá cơ sở đối với một trong những chiếc tivi OLED mới nhất và tiên tiến nhất của LG. Đó là model 55 inch của dòng C8, gồm bộ xử lý a9 mới của LG giúp giảm thiểu tiếng ồn và sự phân cấp mượt mà hơn.

Đó cũng sẽ là mức giá của dòng B8 ít đắt tiền hơn trong đội hình sản phẩm này nhưng sẽ thiếu chip mới và cung cấp hiệu suất gần như giống hệ với phiên bản năm ngoái. Trong khi đó, C8 kích cỡ 65 inch sẽ có giá 4000USD, và phiên bản 77 inch có giá 10.000USD.

Như vậy, tivi OLED vẫn rất đắt nhưng tin tốt là khi các model này được bán ra, chúng ta sẽ thấy một số mức giá thấp nhất mà LG từng cung cấp. Mua một chiếc tivi thương hiệu mới ngay khi chúng tung ra thị trường vào mùa xuân hầu như luôn là một ý tưởng tồi. Trong khoảng thời gian Black Friday năm ngoái, bạn có thể mua một chiếc LG OLED tuyệt vời với giá chỉ 1.600USD. Thậm chí, B8 có thể giảm còn thấp hơn, mặc dù bạn vẫn phải trả ít chi phí để có chip A9 và bộ xử lý cao cấp mà LG đã nói đến. Đối với tivi dán tường hàng đầu sẽ có giá khởi điểm 15.00USD đối với phiên bản 77 inch.

Tất cả OLED 2018 của LG được liệt kê dưới đây bao gồm làm mới phần mềm được thiết kế để giới thiệu trí tuệ nhân tạo ThinQ của công ty thông qua các câu lệnh bằng giọng nói. Google Assistant được tích hợp sẵn. Chúng cũng hỗ trợ tất cả các định dạng HDR chính và video với tỷ lệ khung hình lên tới 120fps từ các ứng dụng phát trực tuyến. Ngoài ra, chúng cũng trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Tuệ Minh (Theo BGR)

.
1