​Samsung Galaxy Note 9 có thêm màu nâu mới cùng pin 4000mAh

09:16, 14/06/2018

(XHTT) - Thông tin rò rỉ về chiếc phablet được mong đợi nhất năm Galaxy Note 9 liên tục xuất hiện, điều đó cũng có nghĩa thời gian thiết bị ra mắt cũng đang đến rất gần. Một báo cáo mới nhất cho thấy Galaxy Note 9 sẽ có thêm tùy chọn màu nâu, kèm viên pin 4.000 mAh. 

(XHTT) -  Thời gian gần đây, thông tin rò rỉ về chiếc phablet được mong đợi nhất năm Galaxy Note 9 liên tục xuất hiện, điều đó cũng có nghĩa thời gian thiết bị ra mắt cũng đang đến rất gần. Một báo cáo mới nhất cho thấy Galaxy Note 9 sẽ có thêm tùy chọn màu nâu, kèm viên pin 4.000 mAh. 
 
Báo cáo đến từ trang web công nghệ AllAboutSamsung đã chia sẻ hình ảnh concept của Galaxy Note 9 với năm màu khác nhau gồm màu xanh, đen, màu tím khói, màu xám và đặc biệt có thêm phiên bản màu nâu hoàn toàn mới. Thông tin còn cho biết bản màu nâu sẽ là bản giới hạn và chỉ có mặt ở một số thị trường. Trước đó bản màu nâu đã từng được Samsung giới thiệu trên Galaxy Note II, nhưng Galaxy S6 màu nâu lại chỉ dành riêng cho Vương quốc Anh.
Báo cáo tiếp theo từ AllAboutSamsung cho biết Samsung đang thực hiện những điều chỉnh nhỏ đối với các màu hiện có. Ví dụ, màu tím có thể có màu sắc nhẹ hơn màu tím Lilac trên Galaxy S9, nó có thể phù hợp với màu tím mà Samsung mới sử dụng trên Galaxy A6. Mặt khác, màu xám sẽ có tông màu tối hơn so với màu hiện tại trên Galaxy S9 với cái tên quen thuộc là Titanium Gray. Ngoài ra, phiên bản màu xanh da trời sẽ có một khung vàng. Trong khi bản màu đen sẽ không có gì thay đổi so với trước đây. 
Từ hình ảnh concept của Galaxy Note 9 cho thấy, chiếc phablet mới nhất từ Samsung vẫn sẽ có thiết kế không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm, vẫn là khung kim loại kết hợp hai mặt kính cường lực. Máy cũng sẽ có cụm camera kép được bố trí theo chiều ngang, bên cạnh đó đó là đèn flash LED. Cảm biến vân tay một chạm được đặt bên dưới cụm camera và có vẻ như kích thước của nó hơi nhỏ. Logo của Samsung vẫn có mặt ở mặt sau, trong khi phím nguồn nằm ở bên phải thì phím thay đổi âm lượng sẽ bố trí ở cạnh bên trái cùng với nút Bixby vật lý. 
Một tin tức thú vị khác liên quan đến Galaxy Note 9 đó là thiết bị sẽ đi kèm viên pin dung lượng lớn 4.000mAh. Thông tin trên đã được một tài khoản tweet có tên Ice Universe tiết lộ, thậm chí nó còn được khẳng định rằng 100% Galaxy Note 9 sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4.000mAh. 
 
Bên cạnh đó, theo thông tin từ GalaxyClub thì Samsung cũng dường như đang chuẩn bị một bộ sạc không dây nhanh hơn, có nghĩa là có nhiều cơ hội để Note 9 sẽ có viên pin lớn hơn. GalaxyClub báo cáo rằng một bộ sạc mới với số model EP-N6100 đã được chứng nhận bởi FCC. 
Dự kiến Galaxy Note 9 sẽ được Samsung chính thức trình làng vào tháng 8/2018 và nếu tin đồn là chính xác thì đó sẽ là đầu tháng 8 tới đây. Máy vẫn sẽ có màn hình 6.2 inch với tấm nền Super AMOLED cong, RAM thấp nhất là 6GB và được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo. 
Hoàng Thanh
 

 

.
1