BMW lấn sân sang mảng đồng hồ thông minh

11:18, 31/07/2018

(XHTT) - Dự kiến những chiếc smartwatch mang thương hiệu BMW sẽ ra mắt ngay trong năm 2019. Giá bán chưa được tiết lộ song chắc chắn sẽ không dành cho những khách hàng bình dân.

(XHTT) - Dự kiến những chiếc smartwatch mang thương hiệu BMW sẽ ra mắt ngay trong năm 2019. Giá bán chưa được tiết lộ song chắc chắn sẽ không dành cho những khách hàng bình dân.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nổi tiếng thế giới với những chiếc xế hộp đắt tiền, BMW vừa quyết định lấn sân sang sản xuất smartwatch. Hãng này vừa ký một thỏa thuận hợp tác kéo dài 5 năm với Tập đoàn Fossil để cho ra đời những chiếc smartwatch mang thương hiệu BMW.

Những chiếc smartwatch này sẽ được phân phối trên cả hệ thống của Fossil lẫn hơn 4.000 cửa hàng của BMW trên toàn thế giới.

Hiện Fossil đang sản xuất đồng hồ cho nhiều thương hiệu như: Fossil, Diesel, Michael Kors, Skagen, Misfit, Marc Jacobs, Emporio Armani. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào về chiếc smartwatch mang tên BMW song dựa trên thương vụ hợp tác tương tự với Emporio Armani, người ta đoán rằng nó sẽ chạy Wear OS, có tính năng theo dõi nhịp tim, tích hợp sẵn GPS và Google Pay.

Hoàng Vũ (Theo bmwblog)

 

.
1