Bộ đôi Samsung Galaxy S10 được "đại tu" toàn bộ ?

07:53, 09/08/2018

(XHTT) - Hiện tại, mọi quan tâm của giới chuyên môn cũng như người dùng đều hướng đến sản phẩm Galaxy Note 9 sắp ra mắt của Samsung, nên thông tin về Galaxy S10 khá mờ nhạt. 

(XHTT) - Hiện tại, mọi quan tâm của giới chuyên môn cũng như người dùng đều hướng đến sản phẩm Galaxy Note 9 sắp ra mắt của Samsung, nên thông tin về Galaxy S10 khá mờ nhạt. Tuy nhiên, theo một nguồn tin gần đây cho thấy, S10 sẽ là một cuộc đại tu lớn về cả cấu hình bên trong lẫn thiết kế bên ngoài.

Cùng với đó,  S10+ sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt với kích thước lớn hơn và hệ thống camera cao cấp hơn với 03 ống kính. Đây được cho là tính năng độc quyền của Galaxy S10+, trong khi S10 chỉ được trang bị camera kép.

Viền bezel siêu mỏng và gần như không nhìn thấy

Để tăng kích thước màn hình của bộ đôi S10 và S10+, Samsung buộc phải thu nhỏ tối đa viền bao quanh màn hình. Đây cũng là xu hướng mà Samsung dự kiến ​​sẽ phát triển trên điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo.

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay có thể sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình chính. Cách tiếp cận này đã được đồn đại một thời gian khá dài, nhưng cho đến nay cả Apple và Samsung đều chưa chứng tỏ khả năng sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt. Samsung có thể sẽ triển khai công nghệ này trên S10 và như vậy, mặt sau của smartphone này sẽ chỉ còn camera và đèn flash. Bộ đôi S10 sẽ vẫn còn jack cắm tai nghe và được dịch chuyển đến một nơi ít thuận tiện hơn so với Galaxy S9.

Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 và nhiều nguồn thông tin cho thấy Samsung có thể phát hành smartphone này ngay sau tháng 1.

Trước đó có thông tin cho rằng, đi kèm với bộ đôi S10 sẽ là một mô hình cao cấp khác thay thế cho thương hiệu Note và có tính năng hỗ trợ bút S Pen. Samsung được cho là sẽ trộn hai dòng smartphone cao cấp thành một để đơn giản hóa danh mục sản phẩm.

 

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

.
1