Lenovo ra mắt loạt desktop V Series mới

14:23, 08/09/2018

(XHTT) - Ngày 7/9, Lenovo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam các mẫu máy tính mới gồm desktop (máy tính để bàn) truyền thống Lenovo V530/530s và máy tính All-in-One V530 được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày 7/9, Lenovo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam các mẫu máy tính mới gồm desktop (máy tính để bàn) truyền thống Lenovo V530/530s và máy tính All-in-One V530 được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có thiết bị làm việc đơn giản cho công việc và đáp ứng mọi nhu cầu mà không phải bận tâm về vấn đề ổn định, hiệu năng và bảo mật.
 
Máy tính All-in-One Lenovo V530
 
Lenovo V530 All-in-One (AIO) sử dụng chip vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất lên tới core i7, 16 GB bộ nhớ trong tốc độ cao DDR4, tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon, và nhiều lựa chọn ổ lưu trữ, máy bàn V530 AIO dễ dàng xử lý các tác vụ hàng ngày cũng như các ứng dụng “ngốn” tài nguyên. Việc tùy chọn bộ nhớ Intel Optane có thể ghi nhớ cách người dùng sử dụng máy để tăng tốc mọi thứ – từ khởi động máy hay mở những ứng dụng “nặng ký” tới tìm tệp tin nhanh chóng hay thực hiện đa tác vụ mượt mà.
Một số tính năng bảo mật cao cấp cũng được trang bị trên V530 AIO như Smart USB Protection (bảo vệ USB thông minh) giúp ngăn chặn truy cập máy từ các thiết bị USB; chip bảo mật Trusted Platform Module (TPM) cung cấp khả năng bảo vệ được nhúng trong phần cứng nếu hệ thống bị tấn công và nút kiểm soát webcam giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.
 
V530 AIO cũng hỗ trợ môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Máy được chứng nhận Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) có khả năng mang lại trải nghiệm màn hình thoải mái hơn nhiều so với các mẫu màn hình khác. 
Với thiết kế gọn gàng, tiết kiệm không gian, V530 AIO có 2 phiên bản màn hình không viền 21.5-inch và 23.8-inch có cảm ứng, độ phân giải Full HD và chống chói. Ngoài ra, máy còn có hộp chứa dây cáp gọn gàng phía sau giúp không gian làm việc được thoáng đãng.
 
Desktop Lenovo V530/530s
 
Mẫu máy Lenovo V530 Tower (dạng đứng) được nhà sản xuất nhắm tới những doanh nghiệp mong muốn sở hữu một thiết bị điện toán có hiệu năng mạnh mẽ và mang lại giá trị kinh tế cao. Trong khi đó, mẫu máy V530s nhỏ gọn (small form factor) bảo mật, tin cậy và có độ đáp ứng tốt phù hợp với mọi môi trường văn phòng của mọi doanh nghiệp.
 
Được trang bị chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 mới nhất (lên tới i7), bộ nhớ DDR4 cùng ổ SSD tốc độ cao, các mẫu desktop mới này vẫn hoạt động mượt ngay cả khi xử lý đa nhiệm hay xử lý những tệp tin lớn. Với thiết kế ấn tượng, khả năng quản lý dễ dàng cùng hàng loạt tính năng bảo mật và tiết kiệm năng lượng, desktop V530/V530s sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất làm việc. 
Những đặc điểm nổi bật của desktop Lenovo V530/530s mới bao gồm: Bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất (tùy chọn lên tới i7), bộ nhớ trong tùy chọn lên tới 32 GB DDR4, card màn hình rời  và  ổ SSD tốc độ cao cùng công nghệ Intel Optane (tùy chọn) cho khả năng đa nhiệm mượt mà, dễ dàng sáng tạo các nội dung đa phương tiện cùng xử lý các tệp tin và ứng dụng lớn.Cổng USB phía trước thân máy thuận tiện cho việc hỗ trợ quản lý và kết nối tới các thiết bị ngoại vi. Tính năng Smart USB Protection dựa trên BIOS sẽ hạn chế truy cập từ các cổng nhưng cho phép kết nối bàn phím và chuột; và fTPM2.0 sẽ đảm bảo dữ liệu kinh doanh quan trọng được an toàn.
 
Desktop Lenovo V Series mới hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo. Giá khởi điểm tham khảo của desktop Lenovo V530 và V530s là 7.190.000 VND, còn giá khởi điểm của Lenovo V530 All-in-One là 15.990.000 VND. Tất cả đều có chế độ bảo hành tùy chọn tại chỗ 1 năm hoặc 3 năm.
 
V.A
.
1