OPPO R17 Pro ra mắt tại thị trường Việt Nam

14:34, 30/11/2018

OPPO đã chính thức ra mắt smartphone R17 Pro tại thị trường Việt Nam, với thiết kế màn hình giọt nước và mặt lưng chuyển sắc khá bắt mắt. R17 Pro sở hữu những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là camera chụp đêm Ultra Night Mode và sạc nhanh SuperVOOC.

OPPO đã chính thức ra mắt smartphone R17 Pro tại thị trường Việt Nam, với thiết kế màn hình giọt nước và mặt lưng chuyển sắc khá bắt mắt. R17 Pro sở hữu những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là camera chụp đêm Ultra Night Mode và sạc nhanh SuperVOOC.

Tăng cường trải nghiệm người dùng 

R17 Pro đánh dấu sự trở lại của dòng OPPO R-Series tại Việt Nam, mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho người dùng ở phân khúc cao cấp.

OPPO R-Series là dòng sản phẩm truyền cảm hứng, hướng đến giá trị thực và tiên phong cải tiến cả về thiết kế lẫn công nghệ. Đây cũng là một trong những dòng smartphone phổ biến nhất của OPPO trên toàn cầu. “R17 Pro và dòng R-Seriesminh chứng cho cam kết của OPPO trong việc tăng cường trải nghiệm người dùng phân khúc cao cấp. Trước hết, chúng tôi đề cao giá trị thẩm mỹ được hoàn hiện trong từng thiết kế. Bên cạnh đó, đột phá công nghệ được chú trọng giúp khách hàng tận hưởng “vẻ đẹp công nghệ” một cách trọn vẹn nhất. Đó là kết quả của một quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ,hướng đến cộng đồng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầukhách hàng.Và trên hết, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài cùng người dùng Việt để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.” – Ông Đỗ Quang Kha, Tổng Giám Đốc OPPO Việt Nam

Thiết kế đề cao tính thẩm mỹ

Thiết kế màn hình giọt nước giúp R17 Pro có tỷ lệ hiển thị màn hình trên thân máy lên đến 91,5%, tối ưu hóa trải nghiệm. Ngoài ra, thay vì đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng, OPPO R17 Pro tích hợp tính năng này dưới màn hình, vừa tiện dụng, vừa tăng tính thẩm mỹ.

Camera cải tiến cho tính năng chụp đêm ấn tượng

Công nghệ phần mềm chụp ảnh siêu nét (AI Ultra-clear Engine) tích hợp trên camera R17 Pro tăng cường chất lượng ảnh, khắc phục các hạn chế về phần cứng để tối ưu hóa và mang đến những bức ảnh đêm ấn tượng. Cùng với đó, camera chính 12MP của R17 Pro được trang bị khẩu độ thông minh, có thể tự động điều chỉnh trong khoảng f/1.5 – f/2.4 tùy theo điều kiện ánh sáng để hình ảnh luôn sắc nét. Ngoài ra, R17 Pro còn được trang bị chống rung quang học OIS, giữ thời gian phơi sáng lâu hơn, hỗ trợ ảnh chụp đêm đặc biệt là với mô-đun ống kính 7P (7P lens module). Sự kết hợp của khẩu độ thông minh và chống rung quang học OIS giúp nâng cao đáng kể chất lượng ảnh đêm.

Sạc nhanh SuperVOOC

Sạc siêu nhanh SuperVOOC “10 phút sạc, 40% pin” trên R17 Pro mang đến sự thuận tiện cho người dùng, nhất là khi đối mặtvớicác tình huống khẩn cấp. SuperVOOC có hiệu suất 50W, sử dụng nguyên lý tăng cường độ dòng điện trong khi vẫn giữ mức điện áp thấp, mang lại tốc độ sạc nhanh gấp nhiều lần so với sạc thông thường. Không chỉ tăng tốc độ sạc, SuperVOOC còn trang bị 5 cấp độ bảo vệan toàn trong quá trình sạc. Các cảm biến thông minh cùng con chip MCU được lắp đặt trong bộ chuyển đổi và trong điện thoại đảm bảo tính tương thích và an toàn suốt quá trình sạc. Khi xảy ra các tình trạng bất thường, hệ thống đường dây mạch điện sẽ tự động ngắt để bảo vệ điện thoại.

OPPO R17 Pro sẽ được mở bán chính thức từ ngày 08/12/2018, với mức giá 16.990.000đồng tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

 

.
1