Rò rỉ toàn bộ cấu hình camera của Samsung Galaxy S10

09:30, 28/11/2018

(XHTT) - Samsung Galaxy S10 là smartphone cao cấp tiếp theo sẽ ra mắt thị trường vào quý 01/2019. Đến thời điểm này, mọi con mắt của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đều đổ dồn vào sản phẩm này. Mới đây, một số thông tin về camera của Galaxy S10 tiếp tục bị rò rỉ.

Samsung Galaxy S10 là smartphone cao cấp tiếp theo sẽ ra mắt thị trường vào quý 01/2019. Đến thời điểm này, mọi con mắt của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đều đổ dồn vào sản phẩm này. Mới đây, một số thông tin về camera của Galaxy S10 tiếp tục bị rò rỉ.

Theo tờ The Bell của Hàn Quốc, Samsung đang làm việc trên 04 mô hình khác nhau của dòng sản phẩm Galaxy S10, trong đó mỗi phiên bản lại được thiết lập một chiếc camera rất riêng biệt.

Các thông số kỹ thuật của camera trên Galaxy S10 ở vụ rò rỉ này lần này được cho là chính xác, vì có nhiều nguồn tin chứng thực cùng một thông tin này và không có thêm bất cứ bằng chứng khác biệt nào, chứng tỏ Samsung ít nhất là đang tập trung phát triển những tính năng này.               

Galaxy S10 có 04 phiên bản hoàn toàn khác biệt về camera

Phiên bản tiêu chuẩn có tên là Galaxy S10 Lite, sở hữu cấu hình với camera kép ở mặt sau và 01 camera đơn ở mặt trước. Trong đó, ống kính thứ 2 của camera kép sẽ được nâng cấp đáng kể so với camera của phiên bản tiền nhiệm Galaxy S9 và đi kèm với đó là khả năng zoom quang học.

Mô hình tiếp theo có tên gọi Galaxy S10 và sở hữu cấu hình với 02 camera ở mặt sau với hỗ trợ zoom quang học, nhưng ngoài ra, nó cũng sẽ được trang bị một camera kép ở mặt trước.

Tiếp đến là mô hình thứ 3 với 03 camera ở mặt sau và giới chuyên môn cho rằng, thiết bị ngoài hỗ trợ thu phóng quang học, còn sở hữu cảm biến góc rộng. Hai camera khác nhau sẽ thực hiện các chức năng như hỗ trợ selfie và các cuộc gọi video. Tính năng đáng chú ý ở camera của mô hình thứ 03 là hỗ trợ tính năng chụp góc cực rộng.

Mô hình thứ 04 của Galaxy S10 sẽ được trang bị kết nối di động 5G, rất nhiều báo cáo trước đó đã đề cập đến tính năng này. Theo The Bell, mô hình này sẽ sở hữu 04 camera ở mặt sau, vì vậy ngoài những hỗ trợ kể trên, camera ở mô hình này còn tích hợp thêm cảm biến đo thời gian 3D, rất có thể là công nghệ thực tại ảo AR. Ở mặt trước của mô hình thứ 4 cũng đi kèm camera kép, phục vụ nhu cầu selfie.

Rất nhiều chuyên gia cho rằng, cách tiếp cận kể trên của Samsung là hoàn toàn chính xác. Vì vậy không còn nghi ngờ gì về việc Galaxy S10 sẽ đặt cược rất lớn về hiệu suất camera.

 

Hoàng Thanh 

.
1