Apple phát hành vỏ pin thông minh cho iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

09:34, 17/01/2019

(XHTT) - Apple đã âm thầm phát hành các loại vỏ pin cho các mẫu iPhone mới nhất nhằm kéo dài thời lượng pin cho thiết bị trong lúc người dùng đang di chuyển mà không thể cắm sạc được trong vài ngày.

Apple đã âm thầm phát hành các loại vỏ pin cho các mẫu iPhone mới nhất nhằm kéo dài thời lượng pin cho thiết bị trong lúc người dùng đang di chuyển mà không thể cắm sạc được trong vài ngày.

Được mệnh danh là vỏ pin thông minh, loại vỏ pin mới  này có sẵn cho các mẫu iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR với các biến thể đen trắng. Apple cam kết, nếu tích hợp loại vỏ này sẽ giúp tăng thời gian đàm thoại lên tới 33 giờ trên iPhone XS, lên tới 37 giờ trên iPhone XS Max và lên tới 39 giờ trên iPhone XR. Đây được xem là loại pin có dung lượng mạnh nhất tự trước đến này mà Apple trang bị cho iPhone.

Apple cũng tuyên bố rằng Vỏ pin thông minh của họ sẽ tăng thời lượng sử dụng Internet lên tới 21 giờ trên iPhone XS, tối đa 20 giờ trên iPhone XS Max và tối đa 22 giờ trên iPhone XR. Tương tự, thời gian phát lại video sẽ được tăng lên tới 25 giờ trên iPhone XS, 25 giờ trên iPhone XS Max và tối đa 27 giờ trên iPhone XR.

Không chỉ giúp kéo dài dung lượng của pin trên các phiên bản iPhone 2018, vỏ thông minh còn giúp bảo vệ pin khá tuyệt vời. Bên trong, lớp lót microfiber mềm giúp bảo vệ iPhone. Và bên ngoài, lớp vỏ mềm mượt của silicon tạo cảm giác khá dễ chịu trong tay người dùng. Cùng với đó, thiết kế bản lề đàn hồi mềm mại giúp dễ dàng đặt vỏ vào và tháo ra.

Hộp đựng pin thông minh của Apple tương thích với bộ sạc không dây được chứng nhận Qi

Một điều rất ấn tượng là vỏ pin thông minh của Apple tương thích với các bộ sạc không dây được chứng nhận Qi, do đó người dùng vẫn có thể dùng sạc không dây cho iPhone XS, XS Max và XR mà không cân phải gỡ vỏ thông minh ra. Vỏ pin thông minh cũng hỗ trợ các phụ kiện Lightning như EarPods với đầu nối Lightning và bộ chuyển đổi Lightning kỹ thuật số AV.

Trên thực tế, vỏ pin thông minh của Apple có khả năng sạc nhanh nếu người dùng sạc chúng bằng bộ sạc tương thích USB-PD. Bạn có thể mua vỏ pin thông minh chính thức cho iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR với mức giá 129 USD (2,9 triệu đồng) ngay bây giờ tại cửa hàng trực tuyến của Apple. Apple cũng bán vỏ pin thông minh cho các thiết bị cũ hơn như iPhone 7, iPhone 6 và iPhone 6s với giá 99 USD (230.000 đồng).

 

Hoàng Thanh (theo softmedia)

 

.
1