Lộ ảnh Samsung Galaxy S10+ với lỗ hổng lớn trên màn hình

15:22, 18/01/2019

(XHTT) - Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy S10 vào tháng 20/2 tới đây tại sự kiện Unpacked ở New York, Hoa Kỳ. Mới đây trên mạng đã lan truyền bức ảnh được cho là của Galaxy S10 Plus với màn hình hiện thị khá lớn và trên đó là một lỗ hổng khá lớn.

Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy S10 vào tháng 20/2 tới đây tại sự kiện Unpacked ở New York, Hoa Kỳ. Mới đây trên mạng đã lan truyền bức ảnh được cho là của Galaxy S10 Plus với màn hình hiện thị khá lớn và trên đó là một lỗ hổng khá lớn.

Bức ảnh được đăng tải trên trang Reddit cho thấy Galaxy S10 Plus sẽ sở hữu 02 camera trước khác nhau. Cũng từ đây, có thể thấy trên màn hình có một lỗ hổng khá lớn, nơi để chứa 02 camera.

Có ý kiến cho rằng, lỗ hổng này chẳng khác gì tính năng notch trên iPhone X của Apple, có nghĩa là vẫn “ăn” vào phần hiển thị trên màn hình. Nhưng một người được cho là đang làm việc tại bộ phận sản xuất Galaxy S10 và S10 Plus của Samsung cho rằng, cách tiếp cận này của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc tốt hơn rất nhiều.

Cảm biến vân tay trên màn hình

Người tự nhận là nhân viên của Samsung cũng đã đưa ra ý kiến bình luận bên dưới bức ảnh được cho là của S10 Plus được đăng tải trên trang Reddit rằng, Galaxy S10 Plus có kích thước gần giống với Note 9, nhưng nhẹ hơn một chút. Note 9 có kích thước

Mô tả thiết bị, họ cho biết Galaxy S10 + có kích thước gần giống với Note 9, nhưng nhẹ hơn một chút. Note 9 có kích thước 161,9 x 76,4 x 8,8 mm (6,37 x 3,01 x 0,35 inch) và trọng lượng là 201 gram. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ cho rằng, phiên bản Galaxy S10 đánh dấu mốc 10 năm Samsung phát hành chuỗi smartphone Galaxy S series ra thị trường sẽ có rất nhiều khác biệt. Samsung Galaxy S10 Plus cũng được xác nhận là có cảm biến vân tay được nhúng trực tiếp vào mặt kính và từ bỏ đầu đọc vân tay ở phía sau lưng.

Theo báo cáo của trang ETNews, nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc muốn bắt đầu bán Galaxy S10 vào ngày 08 tháng 3 tới đây, khách hàng quan tâm đến thiết bị này có thể đặt hàng trước từ ngày 05/3.

 

Hoàng Thanh 

.
1