Asus gây sốc với ROG Phone 2 khi sử dụng Snapdragon 855 Plus đầu tiên trên thế giới

09:43, 16/07/2019

(XHTT) - Ngay sau khi Qualcomm công bố bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus mới. Asus đã tiết lộ bản nâng cấp của chiếc smartphone chơi game chuyên dụng là ROG Phone 2 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Snapdragon 855 Plus mạnh nhất trên Android hiện nay.

Ngay sau khi Qualcomm công bố bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus mới. Asus đã tiết lộ bản nâng cấp của chiếc smartphone chơi game chuyên dụng là ROG Phone 2 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Snapdragon 855 Plus mạnh nhất trên Android hiện nay.
 
Asus ROG Phone là một trong những smartphone mạnh nhất năm 2018, không chỉ bởi được trang bị chipset mạnh nhất ở thời điểm ra mắt là Snapdragon 845 như các thiết bị khác, quan trọng hơn chipset mà chiếc smartphone của Asus sử dụng có tốc độ lên tới 2,96GHz, đó là nhanh hơn so với phiên bản Snapdragon 845 tiêu chuẩn có tốc độ chỉ 2,8GHz.
Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi người kế nhiệm của nó cũng sẽ trở thành một trong những điện thoại mạnh nhất được phát hành trong năm nay.
 
Cho đến nay những chúng ta đã biết về Asus ROG Phone 2 đó là thiết bị sẽ có màn hình với tốc độ làm tươi lên tới 120Hz để có thể hiển thị mọi hình ảnh động, đồ họa cao mượt mà nhất.
Phần còn lại thông số kỹ thuật của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hy vọng máy sẽ đi kèm viên pin dung lượng lớn, tích hợp hệ thống loa âm thanh nổi và chạy Android 9 Pie khi ra mắt. Theo kế hoạch ROG Phone 2 sẽ được Asus ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 7 tới đây.
 
Hoàng Thanh
 
.
1