Vivo Z5: ngắm ảnh báo chí đẹp long lanh trước khi ra mắt

14:44, 24/07/2019

(XHTT) – Hôm nay Vivo đã xác nhận kế hoạch ra mắt chiếc smartphone Vivo Z5 mới vào ngày 31 tháng 7 tại Trung Quốc. Nhưng hôm nay, Wu Fan, giám đốc sản phẩm của Vivo China, đã chia sẻ ảnh báo chí chính thức của thiết bị.

Hôm nay Vivo đã xác nhận kế hoạch ra mắt chiếc smartphone Vivo Z5 mới vào ngày 31 tháng 7 tại Trung Quốc. Nhưng hôm nay, Wu Fan, giám đốc sản phẩm của Vivo China, đã chia sẻ ảnh báo chí chính thức của thiết bị.
 
Từ hình ảnh báo chí được chia sẻ có thể thấy Vivo Z5 sẽ có ba phiên bản màu sắc gồm màu Đen và hai phiên bản màu gradient nổi bật. Máy sẽ có thiết kế hai mặt kính bóng đẹp kết hợp với khung kim loại cứng cáp, mặt lưng của Z5 được trang bị thiết lập ba camera và đèn flash LED ở góc trên cùng bên trái. Máy sẽ  không có cảm biến vân tay truyền thống ở mặt sau, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ được nhúng vào trong màn hình.
Mặt trước của Vivo Z5 là màn hình hiển thị tràn viền với thiết kế giọt nước đang rất phổ biến hiện nay, nhờ đó màn hình sẽ hiển thị với tỷ lệ khung hình cao và kích thước ngang được thu nhỏ lại, đảm bảo vẫn cầm nắm bằng một tay. Viền dưới của màn hình vẫn còn dày, cạnh phải của Vivo Z5 là nút điều khiển âm lượng và nút nguồn. Dường như có một nút chuyên dụng để truy cập trợ lý AI ở cạnh trái, cùng với đó là một khe cắm thẻ SIM và khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Vivo Z5 chính là model Vivo V1921A đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA vào đầu tháng này. Máy được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6,38 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2340 pixel) và tỷ lệ khung hình là 19.5:9.
Hệ thống camera ba được đặt ở mặt sau của Vivo Z5 gồm ống kính chính 48 megapixel, kết hợp ống kính 8 megapixel góc rộng và cảm biến 2 megapixel để thu độ sâu trường ảnh phục vụ chụp ảnh xóa phông. Phần giọt nước ở mặt trước chính là nơi đặt camera selfie độ phân giải 32 megapixel.
Theo điểm số Geekbench của Vivo Z5 đã được phát hiện trong tuần trước tiết lộ rằng, máy sẽ được trang bị sức mạnh của chipset Snapdragon 710, nhưng một số báo cáo khác đã tuyên bố rằng máy có thể được trang bị nền tảng di động Snapdragon 712 mới hơn. Các tùy chọn bộ nhớ RAM sẽ bao gồm 6GB hoặc 8GB với bộ nhớ trong tương ứng là 64GB và 128GB.
Vivo Z5 đi kèm viên pin dung lượng khá cao 4.500mAh. Hiện không có thông tin về giá cũng như ngày thiết bị lên kệ.
 
Hoàng Thanh 
 
.
1