Lenovo công bố bộ đôi máy tính bảng mới

09:12, 08/09/2019

(XHTT) – Cùng với việc ra mắt hai chiếc máy tính bảng mới Yoga Smart Tab và Smart Tab M8, Lenovo còn công bố một màn hình thông minh mới là Smart Display cỡ 7 inch.

Cùng với việc ra mắt hai chiếc máy tính bảng mới Yoga Smart Tab và Smart Tab M8, Lenovo còn công bố một màn hình thông minh mới là Smart Display cỡ 7 inch.
 
Đây là lần đầu tiên Lenovo ra mắt một thiết bị Smart Tab khác với máy tính bảng Android của mình. Trước đó hãng đã ra mắt Smart Tab P10 và Smart Tab M10, cả hai đều có màn hình 10 inch và tích hợp trợ lý thông minh Alexa vào đầu năm. Tuy nhiên bộ đôi Yoga Smart Tab và Smart Tab M8 mới lại được tích hợp trợ lý thông minh Google Assistant.
Lenovo Smart Tab M8 về cơ bản là phiên bản rút gọn của chiếc Smart Tab M10, nhưng thay vì tích hợp trợ lý thông minh Alexa, nó được thay thế bằng trợ lý Google Assistant. Smart Tab M8 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek A22 SoC, loa âm thanh nổi kép và màn hình HD. Máy tính bảng này đi kèm với tính năng Smart Charging Station có thẻ tự động kích hoạt khả năng Google Assistant rảnh tay. Smart Tab M8 sẽ có giá bán khoảng 3,9 triệu đồng và sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 tới đây.
Trong khi đó chiếc Lenovo Yoga Smart Tab là một sản phẩm nổi bật hơn, sử dụng ngôn ngữ thiết kế và các tính năng từ dòng máy tính xách tay Yoga phổ biến, nhưng sẽ không có bàn phím có thể tháo rời. Máy có màn hình 10 inch độ phân giải Full HD và có chân đế điều chỉnh theo bốn chế độ sử dụng khác nhau gồm: đứng, ngồi, ngả hoặc nằm trong khi xem phim trên màn hình. 
 
Lenovo Yoga Smart Tab được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 439 tám nhân, tích hợp loa kép JBL Hi-Fi. Máy cũng hỗ trợ chế độ Ambient Mode của Google Assistant, có nghĩa là nó có thể trả lời các câu hỏi của bạn và thực hiện các lệnh thoại khác nhau sau khi bạn nhấn nút kích hoạt tích hợp trên chân đế. Thiết bị sẽ có giá bán khoảng 7,8 triệu đồng và sẽ ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng này.
Ngoài ra Lenovo còn ra mắt một màn hình thông minh mới gọi là Smart Display 7 có màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Phiên bản mới gia nhập phiên bản 8 inch và 10 inch đã có mặt trên thị trường nhưng thiết kế được cập nhật với viề mỏng hơn, mạnh mẽ hơn cũng như loa phía trước bên trái và bên phải để phân tách âm thanh nổi rõ ràng hơn. Thiết bị sẽ có giá khoảng 3,4 triệu đồng. 
 
Hoàng Thanh
 

.
1