Realme 5 và 5 Pro: Bộ đôi smartphone đầu tiên trang bị cụm 4 camera

14:32, 08/10/2019

(XHTT) - Realme vừa mang đến thị trường Việt Nam bộ đôi sản phẩm Realme 5 và Realme 5 Pro với bộ 4 camera đặc sắc cho trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, linh hoạt và sáng tạo.

Realme vừa mang đến thị trường Việt Nam bộ đôi sản phẩm Realme 5 và Realme 5 Pro với bộ 4 camera đặc sắc cho trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, linh hoạt và sáng tạo.

Bộ 4 camera của Realme 5 Pro với 4 cảm biến phục vụ nhu cầu nhiếp ảnh của người dùng. Trong đó, ống kính góc siêu rộng 119° 8MP, f/2.2, đem lại những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc nhờ góc ảnh rộng hơn, thu được nhiều chi tiết xung quanh chủ thể hơn. Camera chính 48MP, khẩu độ lớn f/1.8, cảm biến cao cấp Sony IMX 586, với 6 lớp thấu kính, góc chụp rộng (wide). Cảm biến đo chiều sâu 2MP tạo độ sâu trường ảnh, tạo hiệu ứng xóa phông, hỗ trợ hình ảnh chân dung tuyệt đẹp và ống kính siêu cận 2MP, f/2.4 mở ra một thế giới hình ảnh độc lạ, sáng tạo cho những chủ thể bé nhỏ như côn trùng, hoa cỏ, vật thể tí hon …

Realme 5 Pro trang bị vi xử lý Qualcomm SDM712 Snapdragon 712 AIE, đồng thời sở hữu thiết kế nguyên khối với mặt trước là kính, mặt sau tráng gương “chuẩn” trên từng phân tử nano và tạo ra mặt lưng 3D với hiệu ứng màu sắc từ những đường cắt được hoàn thiện chi tiết với 133 lần mài giũa. Sản phẩm Realme 5 Pro được bán ra với hai màu Xanh đại dương (Sparkling Blue) và Xanh thảo nguyên (Crystal Green).

Trong khi đó, Realme 5 là phiên bản “nhẹ” của Realme 5 Pro được trang bị 4 ống kính trên một cụm camera như phiên bản Pro cùng những tính năng: chụp đêm, chân dung, bộ lọc màu đặc sắc… Realme 5 chỉ có một chút thay đổi về cấu hình phần cứng, cụ thể, camera chính 12MP có khẩu độ f/1.8 với góc chụp khá rộng cùng khả năng quay video chất lượng 4K. Khẩu độ lớn và công nghệ nét theo pha PDAF giúp lấy nét nhanh và chính xác hơn, thu sáng tốt hơn, cho chất lượng hình ảnh tốt trong tầm giá sản phẩm.

Về ngoại hình, Realme 5 sở hữu ngôn ngữ thiết kế tinh xảo, chi tiết hoàn thiện với hiệu ứng mặt cắt pha lê hoạ tiết 3D sắc nét trên từng nanômét một cách sinh động và rực rỡ. Sản phẩm được bán tại Việt Nam với màu Pha lê xanh và Pha lê tím.

Realme 5 được trang bị CPU Qualcomm SDM665 Snapdragon 665 hỗ trợ tối ưu hiệu năng, điện năng cho phép xử lý đa nhiệm tốt hơn, nhưng cũng đảm bảo thời lượng pin sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Bộ đôi sản phẩm Realme 5 và Realme 5 Pro được chính thức bán ra từ ngày 04/10/2019, tại các cửa hàng trên toàn quốc.

 

 


.
1