Oppo Find X2 ra mắt vào ngày 6 tháng 3

13:42, 24/02/2020

(XHTT) - Oppo dự kiến tiết lộ Find X2 tại triển lãm MWC 2020 tại Barcelona. Nhưng do sự kiện này bị hủy bỏ nên mãi đến hôm nay mới có thông tin cụ thể về kế hoạch ra mắt của chiếc Find X2 đầy ấn tượng.

Theo đó trong một báo cáo mới cho thấy gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone mới Find X2 tại một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 tới đây.

Trước đây, Đại hội Thế giới Di động được tổ chức thường niên sẽ là nơi mà nhiều nhà sản xuất ra mắt các mẫu smartphone mới nhất và tốt nhất. Tuy nhiên, kể từ khi triển lãm này bị hủy bỏ do sự bùng phát của virus corona, nhiều nhà sản xuất đã phải dừng kế hoạch công bố sản phẩm mới. Trước đây, Oppo đã ấn định vào ngày 22 tháng 2 sẽ ra mắt Find X2 sau khi MWC bị hủy, nhưng dường như ngày đó đã bị đẩy lùi hơn.

 
 

Oppo Find X2 là chính là sự kế thừa rất được mong đợi so với chiếc Find X ban đầu và dự kiến sẽ có thiết kế tương tự. Find X là một trong những smartphone đầu tiên có thiết kế camera cơ chế trượt dạng bật lên (pop up), không chỉ giúp màn hình hiển thị tối đa mà còn mang lại tính thẩm mỹ độc đáo. Do đó, Find X2 được cho sẽ mang lại những cải tiến rất đáng quan tâm.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, Find X2 hứa hẹn vẫn sẽ là một thiết bị cao cấp với thông số kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ. Cụ thể máy sẽ đi kèm màn hình chất lượng cao với tầm nền OLED độ phân giải 2K và không ngạc nhiên với tốc độ làm tươi 120Hz theo xu hướng mới.

Tương tự các thiết bị cao cấp khác, Oppo Find X2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 5G, cao cấp và mạnh nhất trên nền tảng Android trong năm 2020. Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, thiết bị sẽ có màn hình lớn kích thước 6,5 inch và được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 6.

 
 

Cùng với chipset cao cấp hàng đầu của Qualcomm, Oppo Find X2 sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM 8GB cùng bộ nhớ trong lên tới 256GB, đảm bảo lưu trữ thoải mái. Viên pin đi kèm máy sẽ có dung lượng lớn 4.065mAh cùng công nghệ sạc nhanh độ quyền.

Các thông số kỹ thuật khác có liên quan đến Oppo Find X2 bao gồm cảm biến chính 48 megapixel, ống kính góc cực rộng 8 megapixel và ống kính tele 13 megapixel. Trong khi camera selfie có độ phân giải 32 megapixel.

Tiếc rằng thông tin rò rỉ trên vẫn chưa được Oppo xác nhận, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi một thông báo chính thức hoặc sự kiện ra mắt để có được những thông tin cụ thể nhất. 
 

Hoàng Thanh


.
1