Realme ra mắt công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

16:01, 22/07/2020

Realme đã chính thức giới thiệu công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W. Sự ra đời này đánh dấu một giải pháp quan trọng trong kỉ nguyên số vì phù hợp cho nhu cầu sạc cấp tốc của smartphone sử dụng 5G.

Dung lượng pin thấp luôn làm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện, đặc biệt đối với các thế hệ smartphone 5G. Trước đây, các hãng công nghệ gần như không thể tạo ra sự đột phá về tốc độ nhanh chóng “nạp” năng lượng cho chiếc điện thoại, đồng thời dung lượng pin của smartphone cũng có giới hạn nên sạc nhanh là một giải pháp hiệu quả để tối ưu thời lượng sử dụng pin. Vì vậy, sạc nhanh UltraDART 125W xuất hiện có ý nghĩa quan trọng và là giải pháp hàng đầu trong công nghệ sạc nhanh hiện tại.

 

3 phút sạc được 33% viên pin 4.000mAh

Realme đã thực hiện mọi nỗ lực để có thể giải quyết sự lo lắng về pin của người tiêu dùng bằng sự ra đời của công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W. Realme nhận thấy rằng điều quan trọng và ý nghĩa nhất là có thể nạp năng lượng cho smartphone của người dùng một cách nhanh chóng nhất, thay vì chỉ rút ngắn 1 hoặc 2 phút trong tổng thời gian sạc. 

Với UltraDART 125W, một smartphone 5G có thời lượng pin 4.000mAh sẽ được nạp 33% dung lượng pin chỉ trong 3 phút, hỗ trợ nhiều thời gian sử dụng thiết bị hơn. Về việc thương mại hoá công nghệ này trong tương lai, thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh nhất thế giới luôn chú trọng vấn đề an toàn cho người sử dụng bằng việc kiểm soát nhiệt độ smartphone dưới 40°C một cách thông minh và an toàn. Để sạc đầy 100% pin, người dùng sẽ mất khoảng 20 phút. Nếu không kiểm soát nhiệt độ, chiếc smartphone pin 4.000mAh có thể được sạc đầy chỉ trong 10-13 phút, tuy nhiên đây không phải là điều Realme theo đuổi.

Ngoài ra, sạc nhanh UltraDART 125W cũng rất an toàn khi trang bị khả năng bảo vệ nhiều lớp trong lúc sạc để phòng tránh mọi tai nạn tiềm ẩn. Không những hỗ trợ sạc khi màn hình được bật và đang sử dụng, công nghệ UltraDART 125W còn giúp smartphone 5G được sạc nhanh, an toàn và thoải mái cho quá trình sử dụng hơn.

Realme trang bị UltraDART 125W cho tất cả phân khúc giá

“Realme hiểu rằng, công nghệ sinh ra để phục vụ cho càng nhiều người thì mới càng có ý nghĩa, vì thế chúng tôi đang có kế hoạch trong tương lai sẽ có thêm nhiều dòng smartphone trang bị công nghệ UltraDART 125W được sản xuất hàng loạt nhằm giúp người dùng trẻ có thể trải nghiệm công nghệ sạc tiên tiến nhất hiện nay” – đại diện Realme chia sẻ.

Với mong muốn phổ biến xu hướng công nghệ vào cuộc sống, Realme luôn xem trọng giá trị “đột phá và tiên phong” và dần dần trang bị công nghệ sạc nhanh cho nhiều dòng smartphone với nhiều phân khúc giá hơn, phá vỡ các ràng buộc về giá cả, thay vì chỉ ở các sản phẩm phân khúc cao. Là thương hiệu dành cho giới trẻ, Realme cam kết tạo ra các sản phẩm với trải nghiệm vượt trội về mọi mặt. Sự ra mắt chính thức của công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W sẽ rút ngắn đáng kể thời gian sạc pin dung lượng cao và đảm bảo tuổi thọ pin của smartphone 5G, giúp điện thoại Realme hoạt động ổn định, mượt mà và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

P.V


 .
1