Chưa ra mắt, Motorola Moto E40 đã lộ diện đầy đủ

09:32, 07/10/2021

(XHTT) – Hồi tháng trước Motorola đã công bố chiếc điện thoại Moto E20 và có vẻ bản nâng cấp Moto E40 sắp sửa được ra mắt.

Theo đó, hôm nay Motorola Moto E40 đã xuất hiện với bảng thông số kỹ thuật và hình ảnh chính thức bị rò rỉ trên mạng. Trong khi Motorola vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về Moto E40 thì chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang web của nhà bán lẻ Romania eMAG, chứng thực những hình ảnh và thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó của thiết bị, đồng thời tiết lộ cả giá bán.

Moto E40 có giá khoảng 180 USD (khoảng 4,1 triệu đồng) với hai tùy chọn màu sắc là Hồng và Xám. Nhà bán lẻ cho biết, máy được cung cấp sức mạnh xử lý từ bộ vi xử lý tám nhân (không rõ đó là vi xử lý nào), nhưng dựa trên những rò rỉ trước đó nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng chip Unisoc T700.

Motorola Moto E40

Điện thoại mới của Motorola còn có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng. Tuy nhiên, các báo cáo trước đây cho biết chiếc smartphone này sẽ khởi động với Android 11 Go.

Motorola Moto E40 có màn hình LCD kích thước 6,5 inch, độ phân giải HD+ và sử dụng tấm nền IPS. Đáng chú ý dù độ phân giải màn hình không cao, nhưng thiết bị vẫn hỗ trợ tần số quét 90Hz và sử dụng thiết kế đục lỗ cho camera selfie 8MP. Ở mặt sau E40 chúng ta sẽ thấy cảm biến dấu vân tay kiểu cũ quên thuộc cùng với hệ thống ba camera, bao gồm cảm biến chính 48MP, macro 2MP và cảm biến độ độ sâu trường ảnh 2MP.

Smartphone mới của Motorola dày 9,14m, nặng 198 gram và có pin 4.000 mAh được sạc qua cổng USB-C. Tiếc rằng E40 không hỗ trợ kết nối 5G, nhưng vẫn có chức năng hai SIM và đi kèm với giắc cắm tai nghe 3.5 mm, phụ kiện hiếm hoi còn được bán kèm điện thoại ngày nay.
 

Hoàng Thanh.
1