Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Z Fold 4

18:04, 11/03/2022

​​​​​(XHTT) - Sau khi phát hành dòng Galaxy S22 ra thị trường, nhà sản xuất Samsung được cho là tiếp tục bận rộn với những kế hoạch thử nghiệm cho phiên bản smartphone gập tiếp theo Galaxy Z Fold 4. Mới đây, một số hình ảnh đồ họa của thiết bị này đã xuất hiện.

 

Theo những hình ảnh và video chưa được nhà sản xuất xác nhận, Galaxy Z Fold 4 mở ra như một cuốn sách và trong quá trình này, màn hình bên ngoài 6,2 inch của thiết bị chuyển thành màn hình bên trong lớn hơn có kích thước máy tính bảng 7,6 inch. Với ý tưởng này, giới chuyên môn liên tưởng đến một chiếc smartphone lai máy tính bảng cỡ nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người khi không muốn mang 2 thiết bị đi cùng lúc.

Cũng theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy Z Flip 4 sẽ là một chiếc điện thoại nắp gập có thể bỏ vào túi, có màn hình bên ngoài 1,1 inch cho các thông báo và những nội dung quan trọng khác, và khi lật mở để trở thành một chiếc điện thoại thông minh 6,7 inch với màn hình cao và mỏng.

Mới đây, nhà thiết kế kết xuất ý tưởng Waqar Khan đã đăng tải nội dung video liên kết đến kết xuất về Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Khan đã sản xuất một đoạn giới thiệu với sự góp mặt của anh ấy về màn hình có thể gập lại mà anh ấy đã đăng trên YouTube. Tweet cũng chứa các liên kết đến hình ảnh của kết xuất.

Điều thú vị là Khan đã đưa bút chuyên dụng S Pen vào bản kết xuất của mình nhưng không hiển thị hộp chứa phụ kiện. Samsung dự kiến ​​sẽ trang bị cho cả hai mẫu smartphone màn hình gập lại mới của mình chất liệu màn hình M12 OLED thế hệ tiếp theo. Chất liệu này cũng sẽ được Apple sử dụng trên iPhone 14 series.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Hoàng Thanh (theo Phonearena).
1