Cặp đôi hồn nhiên quan hệ trong khuôn viên sân vận động!

13:21, 08/05/2018

(XHTT) - Người hâm mộ bóng đá Đức không khỏi sốc khi chứng kiến cảnh tượng một cặp đôi hồn nhiên "làm chuyện ấy" tại khuôn viên sân vận động, trong lúc đang diễn ra trận đấu tại giải Bundesliga 2.

(XHTT) - Người hâm mộ bóng đá Đức không khỏi sốc khi chứng kiến cảnh tượng một cặp đôi hồn nhiên “làm chuyện ấy” tại khuôn viên sân vận động, trong lúc đang diễn ra trận đấu tại giải Bundesliga 2.

Cặp đôi cuốn lấy nhau ngay trong sân vận động
Cặp đôi bất chấp tất cả, cuốn lấy nhau ngay trong khuôn viên sân vận động!

Cuối tuần qua đội chủ nhà Erzgebirge Aue đón tiếp đối thủ Dynamo Dresden trên sân nhà, trong trận đấu có ý nghĩa quan trọng tới suất trụ hạng của cả 2 đội bóng.

Trên sân các cầu thủ căng sức thi đấu để kiếm điểm trong bầu không khí rất căng thẳng. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm tới sức nóng của trận cầu này. Thay vì có mặt trên khán đài, một cặp tình nhân đã rủ nhau làm “chuyện thầm kín” ngay trong khuôn viên sân vận động.

Điều đáng nói là xung quanh cặp đôi này vẫn có khá nhiều người là nhân viên của sân vận động!

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề hành xử nơi công cộng. Một số người cho rằng do cổ động viên của Dynamo Dresden cố tình phá hoại nhà vệ sinh trong sân khiến cặp đôi không còn chỗ, buộc phải “tâm sự” giữa chốn thanh thiên bạch nhật.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến hoài nghi bức ảnh đã bị chỉnh sửa. Cặp đôi có thể chỉ dừng lại ở hành động ôm ấp nhau.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1