Barca bất ngờ nhảy vào cuộc giành giật Vidal

09:14, 03/08/2018

(XHTT) - Sau màn "cướp" người của AS Roma, Barcelona lại tính tới việc đoạt Arturo Vidal ngay trước mũi của Inter Milan, cho dù trước đó đội bóng Italia coi như đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ "ngôi sao" của đội tuyển Chile.

(XHTT) - Sau màn “cướp” người của AS Roma, Barcelona lại tính tới việc đoạt Arturo Vidal ngay trước mũi của Inter Milan, cho dù trước đó đội bóng Italia coi như đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ “ngôi sao” của đội tuyển Chile.

Vidal sắp đầu quân cho Barcelona?
Vidal sắp đầu quân cho Barcelona?

Đội bóng xứ Catalan đang khuynh đảo thị trường chuyển nhượng theo cách của riêng mình. Dù là người đến sau nhưng với danh tiếng và sức hút của thương hiệu Barcelona, câu lạc bộ này luôn khiến các đội bóng cạnh tranh phải tay trắng.

Nhờ đó, Barcelona đã có được 3 bản hợp đồng đáng chú ý ở mùa hè này với Arthur, Lenglet và Malcom. Tuy nhiên, huấn luyện viên (HLV) Ernesto Valverde vẫn chưa hài lòng với đội hình hiện tại.

Do Paulinho đã trở lại Trung Quốc thi đấu, ông Valverde rất muốn tìm một tiền vệ có lối chơi mạnh mẽ nhưng cũng kỹ thuật, để tăng thêm “chất thép” ở tuyến giữa và là “lá chắn” trước hàng thủ. Cái tên được nhắc tới đầu tiên là Arturo Vidal.

Tuy nhiên cầu thủ người Chile trước đó dường như đã đạt được thỏa thuận chuyển tới thi đấu cho Inter Milan. Bất chấp điều đó, Barcelona vẫn quyết nhảy vào cuộc để tranh giành với đội bóng Italia.

Tờ Goal cho hay, Barcelona đã lặng lẽ tiếp cận và nhận được sự chấp thuận của người đại diện của Vidal. Đôi bên đang thống nhất các điều khoản trước khi đưa Vidal tới sân Nou Camp.

Được biết, sau hơn 3 năm gắn bó với Bayern Munich, Vidal đang muốn tìm kiếm cho mình một đội bóng khác. Trước đó, tuyển thủ người Chile từng có 4 mùa giải thi đấu tại Italia trong màu áo Juventus.

Mức phí chuyển nhượng Vidal hiện vào khoảng 20 triệu euro.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1