Đồng đội cười ngất khi C.Ronaldo xử lý bóng lỗi!

16:16, 09/08/2018

(XHTT) - Dybala, D.Costa ôm nhau cười khoái chí khi C.Ronaldo khống chế bóng lỗi trong buổi tập của đội bóng Juventus trước mùa giải mới.

(XHTT) - Dybala, D.Costa ôm nhau cười khoái chí khi C.Ronaldo khống chế bóng lỗi trong buổi tập của đội bóng Juventus trước mùa giải mới.

C.Ronaldo là bản hợp đồng đắt đỏ, quan trọng nhất của Juventus ở mùa hè này. Trước đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha gây bất ngờ khi chia tay Real Madrid để khoác áo “lão bà”. Được biết, để có sự phục vụ của C.Ronaldo, Juventus đã phải trả cho Real Madrid số tiền 100 triệu euro.

Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng C.Ronaldo vẫn được “lão bà” dành cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng mức lương “khủng” lên tới gần 500.000 bảng/tuần, vượt xa mức lương ở sân Bernabeu (365.000 bảng/tuần).

Không chỉ các cổ động viên mà ngay cả đồng đội tại Juventus đều rất phấn khích khi có C.Ronaldo trong đội hình.

*Clip C.Ronaldo xử lý bóng lỗi

 

 

Sau khi trải qua kỳ nghỉ dài ngày hậu World Cup 2018, C.Ronaldo đã trở lại Turin để tập luyện cùng đồng đội. Theo ghi nhận của phóng viên, các buổi tập của Juventus luôn thoải mái, rộn ràng tiếng cười.

C.Ronaldo đã cho thấy sự hòa hợp rất nhanh với đội bóng mới. Anh thoải mái vui đùa cùng đồng đội và ngược lại.

Mới đây trong buổi tập của Juventus, C.Ronaldo có pha xử lý bóng lỗi khiến các đồng đội ôm nhau cười ngặt nghẽo, mà không hề e ngại phản ứng của cầu thủ này.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1