Man Utd đứng ngồi không yên khi Perisic muốn tới nước Anh!

09:38, 05/08/2018

(XHTT) - Ivan Perisic – một trong những "ngôi sao" sáng nhất của tuyển Croatia tại World Cup 2018 – bất ngờ ngỏ ý muốn tới Ngoại hạng Anh thi đấu. Thông tin trên đang khiến "Quỷ đỏ" vui mừng khôn xiết.

(XHTT) - Ivan Perisic – một trong những “ngôi sao” sáng nhất của tuyển Croatia tại World Cup 2018 – bất ngờ ngỏ ý muốn tới Ngoại hạng Anh thi đấu. Thông tin trên đang khiến “Quỷ đỏ” vui mừng khôn xiết.

Perisic đang nhận được sự quan tâm lớn của Man Utd
Perisic đang nhận được sự quan tâm lớn của Man Utd

Mùa hè 2017, huấn luyện viên (HLV) Mourinho đã đưa Ivan Perisic vào danh sách ưu tiên chiêu mộ số 1 của Man Utd, đồng thời gửi liên tiếp 3 đề nghị chuyển nhượng trị giá 34, 38 và 44 triệu bảng tới đội bóng chủ quản Inter Milan.

Tuy nhiên, đội bóng Italia đã từ chối và chỉ chấp thuận ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận đủ 56 triệu bảng. Việc Inter Milan đòi giá quá cao cho cầu thủ chạy cánh người Croatia đã khiến Man Utd phải từ bỏ tham vọng của mình.

Ngay sau đó, Ivan Perisic đã gia hạn hợp đồng có thời hạn 5 năm với Inter Milan như một lời cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng.

Sau kỳ World Cup 2018 thi đấu vô cùng thành công, góp công không nhỏ đưa Croatia tiến tới trận chung kết trước khi để thua tuyển Pháp, Ivan Perisic lại càng nổi như cồn.

Phát biểu với báo giới hôm qua (4/8), Ivan Perisic bất ngờ để ngỏ khả năng sẽ ra đi và đích đến có thể là giải Ngoại hạng Anh. Thông tin này khiến Man Utd sống dậy hy vọng sở hữu danh thủ này.

“Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống và công việc tại Inter Milan sau khi gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Sự thật là Inter Milan đã không đạt được thành tích như mong muốn trong những năm gần đây vì một số vấn đề và những quyết định sai lầm. Nhưng hiện tại tôi cảm thấy đội bóng đang đi đúng hướng để trở lại với ánh hào quang xưa”, Ivan Perisic nói.

“Tôi có nghe nói một số đội bóng muốn hợp tác với tôi nhưng trước hết họ cần làm việc với Inter Milan và sau đó tôi mới có thể đàm phán và đưa ra quyết định cuối cùng”, Ivan Perisic chia sẻ.

Cũng theo Ivan Perisic, nếu chia tay Inter Milan, anh muốn được đầu quân cho đội bóng lớn ở những giải đấu hàng đầu châu Âu như Ngoại hạng Anh hay La Liga.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1