Man Utd không có cửa vô địch Ngoại hạng Anh!

23:49, 15/08/2018

(XHTT) - Cựu danh thủ của Man Utd - Paul Scholes – thằng thừng nhận xét đội bóng cũ khó có cửa cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2018-19. Thậm chí người hâm mộ còn không rõ lối chơi của "Quỷ đỏ" ra sao!

(XHTT) - Cựu danh thủ của Man Utd - Paul Scholes – thằng thừng nhận xét đội bóng cũ khó có cửa cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2018-19. Thậm chí người hâm mộ còn không rõ lối chơi của “Quỷ đỏ” ra sao!

Man Utd không có cửa cạnh tranh chức vô địch mùa này?
Man Utd không có cửa cạnh tranh chức vô địch mùa này?

Sau khi kết thúc mùa giải trước với nhiều thất vọng khi để Man City vô địch, bỏ cách Man Utd tới 19 điểm, huấn luyện viên (HLV) Mourinho được kỳ vọng sẽ giúp “Quỷ đỏ” đánh chiếm ngôi đầu của địch thủ cùng thành phố ở mùa giải mới.

Man Utd đã có trận đầu ra quân khá tốt khi giành chiến thắng 2-0 trước Leicester City ở vòng 1 Ngoại hạng Anh. Thế nhưng phát biểu trước báo chí, cựu danh thủ Paul Scholes vẫn rất bi quan trước khả năng vô địch của đội bóng cũ.

Theo Paul Scholes, việc Man Utd không có bất cứ sự bổ sung chất lượng nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 khiến “Quỷ đỏ” tiếp tục bị Man City hay Liverpool vượt mặt.

“Khi nhìn vào đội hình của Man Ciy và Liverpool, bạn sẽ thấy Man Utd không có đội hình chất lượng bằng 2 đội bóng này. Man Utd kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 2, trên Liverpool 2 bậc nhưng hiện tại Liverpool đã có một loạt bản hợp đồng chất lượng để cạnh tranh ngôi vô địch.

Còn với Man City, đây là đội bóng rất mạnh, sở hữu một huấn luyện viên đại tài, một đội hình chất lượng và đồng đều. Lối chơi tấn công của họ đã trở thành thương hiệu và ai cũng rõ.

Man Utd lại hoàn toàn khác. Bạn không thể hiểu rõ về Man Utd, các cầu thủ cũng như lối chơi của đội. Chẳng ai rõ Man Utd sẽ thể hiện bộ mặt ra sao sau mỗi vòng đấu. Hy vọng đánh giá của tôi là sai, nhưng thực sự tôi cảm thấy Man Utd không thể cạnh tranh nổi chức vô địch ở mùa giải năm nay”, Scholes nói.

Cùng chung quan điểm với Scholes, các nhà cái tại Anh đều không đánh giá cao khả năng vô địch của Man Utd. Thậm chí ông Mourinho còn bị liệt vào danh sách có nguy cơ bị sa thải cao nhất tại Ngoại hạng Anh.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1