AFF Suzuki Cup 2018: Lào sẵn sàng gây sốc trước tuyển Việt Nam!

13:07, 15/10/2018

(XHTT) - Rơi vào bảng đấu cực kỳ khó khăn với sự góp mặt của Việt Nam, Malaysia, Myanmar và Campuchia, tân HLV tuyển Lào – Sundram vẫn tự tin đưa đội nhà tiến sâu vào giải.

Rơi vào bảng đấu cực kỳ khó khăn với sự góp mặt của Việt Nam, Malaysia, Myanmar và Campuchia, tân HLV tuyển Lào – Sundram vẫn tự tin đưa đội nhà tiến sâu vào giải.

Tân HLV Sundram của đội tuyển Lào
Tân HLV Sundram của đội tuyển Lào

Trang chủ AFF Suzuki Cup mới đăng tải bài phỏng vấn HLV Sundram về mục tiêu, kế hoạch của tuyển Lào tại ngày hội bóng đá khu vực. Chiến lược gia 58 tuổi không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về các đối thủ, đồng thời mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của khán giả nhà.

“Tôi muốn gửi lời nhắn gửi tới cổ động viên Lào – cầu thủ thứ 12 trên sân – hãy cổ vũ hơn nữa cho đội tuyển. Cá nhân tôi có thể khẳng định các cầu thủ sẽ nỗ lực, chơi bóng hết mình và đoàn kết vì mục tiêu chung”, ông Sundram nói.

Cũng theo vị HLV này, Lào cần tận dụng tối đa những sự thay đổi về luật thi đấu tại AFF Suzuki Cup để nắm lấy cơ hội cho mình. “Được thi đấu 2 trận trên sân nhà là cơ hội không thể tốt hơn cho các cầu thủ phô diễn tài năng và nhiệt huyết của mình”, ông Sundram nhận định.

Chiến lược gia này cũng thừa nhận Lào rơi vào bảng đấu rất khó khăn với sự góp mặt của Việt Nam, Malaysia, Myanmar và Campuchia. “Bảng đấu này có tuyển Việt Nam – một trong những ứng cử viên cho chức vô địch. Tuy nhiên, bóng đá không thể nói trước được điều gì. Lào đặt mục tiêu cho từng trận đấu và như đã nói trước đó, chúng tôi cần tới sự hậu thuẫn của cổ động viên nhà rất nhiều”.

1 tháng trước ngày AFF Suzuki Cup 2018 khởi tranh, Lào đã bổ nhiệm tân HLV Sundram. Chiến lược gia này trước đó đã dẫn dắt đội tuyển Singapore tại AFF Suzuki Cup 2016.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1