Barca rạn nứt nội bộ: Messi và Pique không nhìn mặt nhau!

16:09, 03/10/2018

(XHTT) - Mối quan hệ thân tình giữa Lionel Messi và Pique dường như đã không còn, sau khi bộ đôi này đổ lỗi cho nhau sau những trận đấu yếu kém của Barcelona!

Mối quan hệ thân tình giữa Lionel Messi và Pique dường như đã không còn, sau khi bộ đôi này đổ lỗi cho nhau sau những trận đấu yếu kém của Barcelona!

Pique - Messi đang bằng mặt, không bằng lòng?
Pique - Messi đang bằng mặt, không bằng lòng?

Trước trận đấu quan trọng với Tottenham ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League, Barcelona được cho là đang gặp vấn đề về nội bộ. Tờ El Chiringuito de Jugones, Tây Ban Nha hôm qua 2/10 cho hay, 2 cầu thủ quan trọng của đội là Messi và Pique đang mâu thuẫn và có thể sẽ khiến Barcelona lâm vào cuộc khủng hoảng.

Cụ thể theo nguồn tin này, sau 3 trận liên tiếp không biết tới chiến thắng tại giải La Liga, các cầu thủ Barcelona không còn giữ được sự bình tĩnh cần thiết. Ngay cả bộ đôi thân thiết Messi – Pique vốn trưởng thành cùng nhau từ lò đào tạo La Masia – cũng quay sang hục hặc với nhau.

Pique không hài lòng với việc Messi tránh né truyền thông Tây Ban Nha trong giai đoạn khó khăn của đội, nhưng cầu thủ này lại sẵn sàng trả lời phỏng vấn báo chí Argentina.

Trước lời cạnh khóe của đồng đội, Messi đã phản pháo, tố Pique chính là nguyên nhân khiến Barcelona liên tục thủng lưới thời gian gần đây. Anh yêu cầu hàng thủ cần chơi kín kẽ và hạn chế sai sót.

Truyền thông Tây Ban Nha và người hâm mộ cũng đồng quan điểm với Messi khi quy trách nhiệm chính cho Pique vì đã khiến đội lâm vào tình cảnh khó khăn như hiện tại.

Chuyện tránh né báo chí của Messi không được nhiều người chú ý tới do cầu thủ này vẫn đang đạt phong độ tốt. Anh đã ghi được 8 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo cho đồng đội lập công kể từ đầu mùa trên tất cả mặt trận.

Khi được hỏi về việc Barcelona có đang quá phụ thuộc vào Messi, danh thủ này đã bác bỏ quan điểm trên.

“Barcelona là tập thể gắn kết và sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Vì vậy đội bóng không cần phải phụ thuộc vào bất cứ cầu thủ nào”, Messi quả quyết.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1