Con trai C.Ronaldo solo ghi bàn tuyệt đỉnh!

11:24, 15/10/2018

(XHTT) - Cậu con trai mới 8 tuổi của C.Ronaldo khiến nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục với khả năng xử lý bóng, qua người và ghi bàn cực kỳ ấn tượng trong màu áo Juventus.

Cậu con trai mới 8 tuổi của C.Ronaldo khiến nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục với khả năng xử lý bóng, qua người và ghi bàn cực kỳ ấn tượng trong màu áo Juventus.

Hôm qua (14/10), danh thủ người Bồ Đào Nha đã đưa lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr chơi bóng và nhận được vô số lời khen, bình luận tích cực.

Khi C.Ronaldo đầu quân cho Juventus, anh đã đưa cả gia đình của mình tới Turin. Nhờ đó, Cristiano Ronaldo Jr có cơ hội thi đấu cho đội trẻ của “lão bà”.

*Clip Cristiano Ronaldo Jr ghi bàn cực kỳ ấn tượng

 

 

 

 

Năm nay mới 8 tuổi nhưng Cristiano Ronaldo Jr đã bộc lộ tài năng hiếm thấy. Điều đó được thể hiện qua 2 pha ghi bàn rất ấn tượng trong màu áo đội trẻ Juventus.

Không khó để nhận ra Cristiano Ronaldo Jr học hỏi được rất nhiều từ cha của mình. Từ kỹ năng ngoặt bóng loại bỏ đối thủ, qua người, dứt điểm... đều mang hình ảnh của CR7.

Trong bài phỏng vấn mới đây, C.Ronaldo tiết lộ Cristiano Ronaldo Jr đang đặt mục tiêu vượt qua anh trong tương lai!

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1