Juventus đứng về phía C.Ronaldo trong nghi án hiếp dâm!

16:45, 05/10/2018

(XHTT) - Đội bóng thành Turin ngợi ca tính "chuyên nghiệp và tận tụy" của C.Ronaldo, đồng thời khẳng định cáo buộc hiếp dâm nhắm vào C.Ronaldo không thể khiến Juventus thay đổi quan điểm của mình về cầu thủ người Bồ Đào Nha này.

Đội bóng thành Turin ngợi ca tính “chuyên nghiệp và tận tụy” của C.Ronaldo, đồng thời khẳng định cáo buộc hiếp dâm nhắm vào C.Ronaldo không thể khiến Juventus thay đổi quan điểm của mình về cầu thủ người Bồ Đào Nha này.

C.Ronaldo gặp gỡ Kathryn Mayorgatại hộp đêm ở khách sạn Palms trước khi xảy ra nghi án hiếp dâm
C.Ronaldo gặp gỡ Kathryn Mayorgatại hộp đêm ở khách sạn Palms trước khi xảy ra nghi án hiếp dâm

Trước muôn vàn chỉ trích, ngờ vực đang hướng vào C.Ronaldo, sau khi tờ báo Đức Der Spiegel bất ngờ “khai quật” vụ lùm xùm trong quá khứ liên quan tới nghi án hiếp dâm của C.Ronaldo, đội bóng chủ quản Juventus đã lên tiếng về sự việc này. “Lão bà” khẳng định luôn ủng hộ và bảo vệ C.Ronaldo trước búa rìu dư luận.

“Sau một thời gian hợp tác, Juventus đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tụy cống hiến của cầu thủ này. Nghi án hiếp dâm cách đây gần 1 thập kỷ qua không thể khiến Juventus thay đổi cách nghĩ của mình về C.Ronaldo”, Juventus khẳng định trên Twitter.

Về phía C.Ronaldo, cầu thủ này quả quyết anh vô tội. “Hiếp dâm là tội ác không thể tha thứ, không bao giờ có trong suy nghĩ và cách hành xử của tôi. Tôi sẽ không trả lời phỏng vấn báo chí, tránh để thông tin ngày càng bị thêu dệt và cũng không để những kẻ khác lợi dụng sự việc này để trục lợi cá nhân”, C.Ronaldo nói.

Cuộc sống đang yên bình của C.Ronaldo bỗng chốc bị xới tung sau khi tờ báo Đức Der Spiegel đăng tải thông tin về nghi án cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã tấn công tình dục một phụ nữ cách đây 9 năm.

Tờ Daily Mail, Anh hôm 30/9 thì dẫn một số nguồn tin cho biết, vụ hiếp dâm do C.Ronaldo là có thật nhưng sự việc không được công bố rộng rãi do “ngôi sao” này đã chi ra số tiền rất lớn lên tới hơn 350.000 USD để dàn xếp.

Cụ thể theo nguồn tin này, C.Ronaldo đã gặp gỡ người mẫu Kathryn Mayorga tại khách sạn Palms, thành phố Las Vegas trong một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trên đất Mỹ.

C.Ronaldo sau đó đã mời Kathryn Mayorga lên căn penthouse sang trọng của mình để có thể ngắm cảnh Las Vegas từ trên cao. Vụ hiếp dâm đã xảy ra sau khi Mayorga từ chối tắm nước nóng cùng C.Ronaldo.  Kathryn Mayorga đã chống cự nhưng không thoát được.

Sau khi tấn công tình dục Kathryn Mayorga, C.Ronaldo đã hoảng sợ liên tục xin lỗi nạn nhân.

Rời khách sạn, Kathryn Mayorga trình báo cảnh sát Las Vegas và tới bệnh viện để các bác sỹ kiểm tra các vết thương trên người. Mọi bằng chứng về vụ hãm hiếp đã được phía bệnh viện lưu giữ. Cô gái này sau đó đã thuê luật sư khởi kiện C.Ronaldo tội hiếp dâm.

Tuy nhiên, C.Ronaldo đã dàn xếp để vụ việc “chìm” xuống bằng cách chi ra tới 350.000 USD để khắc phục hậu quả.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1