Pau Scholes ngạc nhiên khi HLV Mourinho chưa bị sa thải!

13:31, 03/10/2018

(XHTT) - Chứng kiến Man Utd thi đấu bạc nhược và bị Valencia cầm hòa 0-0 ngay tại Old Trafford, cựu danh thủ Paul Scholes cho rằng ông Mourinho đang làm xấu mặt đội bóng và ngạc nhiên khi "người đặc biệt" vẫn chưa bị sa thải!

Chứng kiến Man Utd thi đấu bạc nhược và bị Valencia cầm hòa 0-0 ngay tại Old Trafford, cựu danh thủ Paul Scholes cho rằng ông Mourinho đang làm xấu mặt đội bóng và ngạc nhiên khi “người đặc biệt” vẫn chưa bị sa thải!

Ông Mourinho vò đầu bứt tai khi chứng kiến đội nhà bị Valencia cầm hòa 0-0
Ông Mourinho vò đầu bứt tai khi chứng kiến đội nhà bị Valencia cầm hòa 0-0

Rạng sáng nay (3/10), Man Utd đón tiếp đại diện của La Liga trên sân nhà Old Trafford ở lượt trận thứ 2 Champions League. Thi đấu có phần lấn lướt nhưng Man Utd tỏ ra bế tắc trong việc xuyên phá hàng thủ đối phương.

Bị đối thủ cầm hòa với tỉ số 0-0, Man Utd đã bị Juventus – đội đã giành chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Young Boys – bỏ cách 2 điểm tại bảng H. Còn ông Mourinho lập tức trở thành chủ đề được đem ra bàn tán, mổ xẻ.

Bình luận trên đài BT Sport sau trận đấu, cựu danh thủ Paul Scholes đã kịch liệt chỉ trích ông thày người Bồ Đào Nha.

“Tôi thực sự cảm thấy ngạc nhiên khi ông Mourinho vẫn chưa bị Man Utd sa thải sau trận thua 1-3 trước West Ham cuối tuần qua. Ông ấy đang mất kiểm soát, phát ngôn bừa bãi và đang làm xấu mặt đội bóng”, Scholes nói.

Một cựu danh thủ khác là Rio Ferdinand thì cho rằng ông Mourinho là người phải đứng ra nhận trách nhiệm cho phong độ yếu kém của đội bóng chứ không phải ai khác.

“Muốn giành chiến thắng, các cầu thủ phải tập trung cao độ, nỗ lực hết sức. Đó là điều cần thiết, cơ bản để đem lại thành công cho đội bóng. Đáng tiếc điều đó hiện không tồn tại ở Man Utd. Ông Mourinho đương nhiên không làm tròn vai trò, trách nhiệm của mình trong việc dẫn dắt toàn đội đi đúng hướng”,  Ferdinand nhận xét.

Không chỉ Scholes và Ferdinand, giới truyền thông Anh cũng cho rằng chính vị HLV này là tác nhân khiến Man Utd mâu thuẫn nội bộ, dẫn tới phong độ thất thường do thói quen thường xuyên đổ lỗi cho cầu thủ sau những kết quả yếu kém của Man Utd.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1