Thua tơi tả nhưng Timor Leste lại sở hữu bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018!

10:53, 14/11/2018

(XHTT) - 2 trận thua liên tiếp và thủng lưới tới 10 bàn nhưng Timor Leste vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, sau khi đội bóng này lập "siêu phẩm" vuốt bóng vào lưới của Indonesia.

2 trận thua liên tiếp và thủng lưới tới 10 bàn nhưng Timor Leste vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, sau khi đội bóng này lập “siêu phẩm” vuốt bóng vào lưới của Indonesia.

Timor Leste là đội bóng non trẻ, ít kinh nghiệm và không có được dàn cầu thủ đồng đều. Vậy nên không có gì khó hiểu khi đội bóng này bị đánh giá yếu nhất bảng B bên cạnh các đối thủ nặng ký như Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore.

Ở trận đầu ra quân, Timor Leste đã thảm bại tới 0-7 trước Thái Lan. Tối qua (13/11), đội bóng này tới làm khách của Indonesia và đã có một trận đấu quả cảm.

*Ngắm bàn thắng tuyệt đẹp của Gama

 

 

 

 

Bị đánh giá cửa dưới nhưng Timor Leste đã gây bất ngờ khi có bàn thắng dẫn trước ở phút 48. Nhận đường chuyền dài của đồng đội, Walter Gama không chế một nhịp trước khi vuốt bóng ghi bàn cực kỳ đẳng cấp.

Đáng tiếc Timor Leste đã không thể trụ vững trước sức tấn công của đội bóng xứ Vạn đảo. Hệ quả là đội khách đã thua ngược với tỉ số 1-3, qua đó chưa có được điểm số nào sau hai lượt trận và thủng lưới tới 10 bàn.

Với cá nhân Gama, “siêu phẩm” vuốt bóng chắc chắn sẽ là một trong những bàn thắng đẹp nhất giải AFF Cup 2018.

Theo Minh Quang - VnMedia 

.
1