4 tuyển thủ Trung Quốc bị nghi bán độ tại Asian Cup 2019!

15:40, 28/01/2019

(XHTT) - Bóng đá Trung Quốc lại được một phen rúng động khi xuất hiện thông tin 4 tuyển thủ nước này đã bán độ tại Asian Cup 2019.

Bóng đá Trung Quốc lại được một phen rúng động khi xuất hiện thông tin 4 tuyển thủ nước này đã bán độ tại Asian Cup 2019.

Cầu thủ Trung Quốc (áo đỏ) thi đấu hời hợt trong trận đấu với Iran. Ảnh: AFC
Cầu thủ Trung Quốc (áo đỏ) thi đấu hời hợt trong trận đấu với Iran. Ảnh: AFC

Đội tuyển Trung Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV danh tiếng Lippi đã phải chấm dứt hành trình tại Asian Cup 2019 sau khi để thua đậm với tỉ số 0-3 trước Iran.

Đây là thất bại khó nuốt trôi với người hâm mộ Trung Quốc, khi đội bóng nước  này thể hiện lối chơi bạc nhược và dễ dàng bị đối thủ đánh bại.

Chưa hết thất vọng và bực bội với màn trình diễn kém cỏi của đội nhà, người hâm mộ Trung Quốc lại phải đón nhận thêm thông tin tệ hại. Có tới 4 cầu thủ Trung Quốc bị nghi ngờ đã bán độ trong trận đấu với Iran!

Nghi án bán độ do Wild East Football tiết lộ!
Nghi án bán độ do Wild East Football tiết lộ!

Cụ thể, Wild East Football - trang Twitter chuyên đăng tải thông tin về bóng đá Trung Quốc – mới đây đã đăng tải đoạn hội thoại giữa một cựu cầu thủ của CLB Jiangsu Suning và một người bạn trên WeChat. Cầu thủ này thẳng thừng chỉ rõ 4 cầu thủ đã tham gia vào “làm độ”, cố tính đặt cửa Trung Quốc sẽ thua đậm trong trận đấu với Iran.

4 người trong “danh sách đen” gồm Hao Junmin, Wu Xi, Feng Xiaoting và Shi Ke.

Đáng chú ý trong trận đấu với Iran, dường như HLV Lippi đã nhận thấy điều bất thường nên đã thay Wu Xi và Feng Xiaoting ngay ở các phút 25 và 28.

Được biết, ngay sau thất bại của đội tuyển Trung Quốc trước Iran, chiến lược gia người Italia đã nói lời chia tay đội bóng này.

Theo Minh Quang - VnMedia 

.
1